This Love EP.18 (T.O.P x G-DRAGON)

posted on 09 Jul 2008 21:54 by bigbangfic in OPV-fiction, ThisLove

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

THIS LOVE

Couple : TOP X G-DRAGON ,

  TAEBIN X SE7EN

TEAYANG X SEUNGRI


Writer : diy (ดีไอวาย)

 
Warning:  (I know they're really MAN. write this just for fun. Don't be serious!!)

 

Fiction เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง
ตัวละครอ้างอิงคาแรคเตอร์สมาชิกวง BIGBANG,1TYM
มีเนื้อหาเกี่ยวกับ BOY'S LOVE
เรื่องราวในฟิคไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลจริง
หรือสถานที่จริงที่ได้อ้างอิงเอาไว้เเต่อย่างใด
 
 
 
 Chapter 18

 

            ผู้ชายกรุ๊ป'เอ'..... เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ถูกที่สุด ควอนจียงเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง  สูงไม่สูงก็ดูมันทำตัวแล้วกัน ทั้งมั่นใจในหน้าตา(หรือแปลได้ว่ามันหลงตัวเอง)ในรสนิยมการแต่งตัว จนไปถึงการทำทรงผมแปลกๆ ไม่ว่าใครจะค้านยังไง (หรือแปลได้ว่า กูเตือนมึงแล้วนะยังไง)ผู้ชายกรุ๊ปเอไม่ฟังหรอก เพราะเขามีความมั่นใจในตัวเองเป็นที่สุด

ผู้ชายกรุ๊ป'บี'...... เป็นผู้ชายที่กล้าหาญ ไม่ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไงก็ยอมรับมันได้เสมอ

ถูกเสียยิ่งกว่าถูก ชเวซึงฮยอนทั้งกล้ายิ่งกว่ากล้า (หรือแปลได้อีกอย่างว่า หน้าด้าน) เขาไม่เคยเห็นพี่ใหญ่ทำอะไรที่ตรงข้ามกับความรู้สึกเลยซักที เรื่องที่ชอบจียงเขารู้ว่าพี่ใหญ่ใช้เวลานานกว่าจะตัดสินใจได้ นั่นไม่ใช่เพราะว่าขี้ขลาด แต่เพราะยังไม่มั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะยังไง สุดท้ายชเวซึงฮยอนก็มีความกล้าที่เขาไม่มี

น่าเสียดาย ทั้งๆที่มีทั้งเลือดของกรุ๊ป'เอ'และกรุ๊ป'บี'ในคนคนเดียวกัน แต่แค่เสี้ยวความมั่นใจ และครึ่งความกล้า...ยังมีไม่เทียบเท่า

หรือแปลได้อีกอย่าง...

 

แทยังเป็นผู้ชายเลือดกรุ๊ป 'เอบี'

 

แทยังในสายตาของใครหลายคนนั้น...แสนดี...

ถ้าหน้าตาของชเวซึงฮยอนเป็นแบดบอยแล้ว ผู้ชายอย่างแทยังก็หน้าตาไปทางตรงกันข้าม...และถ้านิสัยของจียงเป็นแบดบอยเช่นกันแล้ว ผู้ชายอย่างแทยังก็ยิ่งเรียกว่าตรงกันข้ามยิ่งกว่า...

จริงๆแล้วมันเป็นอิมเมจที่ถูกสร้างขึ้นมามากกว่า

'เขา'ในความคิดของคนทั่วไป ...ไม่เจ้าชู้ ดูแล้วเหมือนผู้ชายที่ไม่ค่อยรู้จักมักจี่ความรักด้วยซ้ำ..

ดูเป็นคนดี๊คนดี...ว่างั้น?

เรอะ? =___=

 


เฮอะ!

หัวเราะขื่นในใจ...จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่มันคงกลายเป็นอิมเมจติดตัวของเขาไปแล้วล่ะมั้ง

คิดทีไรก็หงุดหงิด ยังจำได้ดีว่าแผนโปรโมทเอ็มวี My girl ที่ให้เขาออกมาพูดว่า ที่จูบกับนางเอกเอ็มวีเป็นจูบแรกที่ในชีวิตของเขา แถมย้ำว่าป่านนี้แล้วเขายังไม่เคยมีแฟนเลยนั่นอีก

มันน่าหงุดหงิดทุกครั้งเวลาโดนใครมองว่าเขาเป็นผู้ชายใสซื่อแบบนี้ เขาไม่เคยมีแฟนจริง แต่ทำไมต้องย้ำด้วยเล่า! แม็กกาซีนกี่เล่ม รายการกี่ช่อง  ย้ำกันเข้าไปสิ ถามซ้ำๆจนใครก็รู้ จนมันกลายเป็นภาพลักษณ์ติดตัวเขาจนแกะไม่ออก

คิดแล้วมันก็หงุดหงิด โดนมองว่าเป็นผู้ชายแบบนี้ไม่เห็นจะเท่เลยซักนิด ไม่ใช่หรือ?

บอกแล้วไงว่าเพราะมักโดนสุนัขคาบไปรับประทานก่อนจะได้เริ่มต้นทุกครั้ง ทำให้เขาหมดความมั่นใจจนไม่เคยกล้ามีความรักอะไรกับใคร เลยไม่เคยมีแฟน แค่นี้ก็กลายเป็นผู้ชายอิมเมจอินโนเซนส์ไปแล้วหรือ?

บอกตัวเองมาตลอดว่าที่พูดๆกันน่ะมันไม่ใช่หรอก เขาไม่ใช่ผู้ชายใสซื่อเสียหน่อย

ใช่ ไม่ใช่เลยซักนิด....

อย่างเช่นสถานการ์ณตอนนี้ที่เขากำลังเผชิญ ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจของเขาอีกเท่าตัว

อากาศหนาวเพราะฝนตก แถมความชื้นจากเสื้อที่เปียกฝนตอนวิ่งกลับมาที่รถยิ่งทำให้แทยังสั่นเล็กๆ...คนนั่งนิ่งรู้สึกเจ็บชาที่ต้นขามาตลอดทางที่กลับมาบ้าน ไม่กล้าขยับตัวเพราะมีคนบางคนอาศัยตักเขาหนุนนอนโดนไม่ได้รู้ตัวเลยซักนิด ตาเรียวไม่ได้ละสายตาจากหยดฝนที่ตกกระทบหน้าต่างมาร่วมหลายนาทีแล้ว...หรือพูดตรงๆเลยคือเขาไม่กล้าเบือนหน้าลงมามองที่อื่นมากกว่า และเมื่อยิ่งเกร็ง...ศีรษะที่ปวดหนึบเพราะฤทธฺ์แอลกอฮอล์ก็ยิ่งทำให้แทยังหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

ไม่ได้หงุดหงิดใคร แต่หงุดหงิดตัวเองที่นั่งนิ่งเกร็งขนาดนี้ แม่ง! กูเป็นอะไรของกูนักหนาวะ!จะเกร็งหาหอกอะไรวะแทยัง!

หงุดหงิดตัวเองว่ะ!

ต้องโทษซึงริ ก็เป็นอะไรมากไหม ตอนแรกก็นอนพิงประตูรถอยู่ดีๆ แต่อยู่ๆก็เลื่อนลงมานอนตักคนอื่นซะอย่างนั้น ถ้าไม่ติดว่าสำนึกผิดที่พูดจาทำร้ายจิตใจไปเมื่อตอนค่ำนะ เขาไม่ยอมให้ไอ้น้องมันมานอนหนุนสบายให้เหน็บกินเล่นแบบนี้หรอก

......ล่ะมั้งนะ

เพราะดื่มไปไม่น้อยกับเหล้าที่จียงมันขยันรินให้ ยอมรับว่ามันมึนๆเมาๆเกินกว่าจะมีสติขับรถ พอวิ่งฝ่าฝนมาถึงตัวรถที่สองตัวป่วนมันโดนพี่ใหญ่ขังเอาไว้ แทยังเลยตัดสินใจปลุกแดซองมารับหน้าที่เป็นสารถีแทน แถมยังต้องพยายามเงียบที่สุดกันเจ้ามักเน่มันตื่นขึ้นมาอาละวาดและลงไปหาจียง

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำไมเขาถึงมานั่งนิ่งให้น้องเล็กมันหนุนตัก และปล่อยให้แดซองที่ดูมีสติพอๆกับคนเมาขับรถแทน แต่....จะหลับก็หลับไปสิ รู้อยู่หรอกว่าอากาศมันหนาว แต่ไอ้ที่มาเบียดชิดกับตักเหมือนลูกแมวหาความอบอุ่นน่ะ ขอเถอะ!!! ยิ่งเบียดไอ้พี่คนนี้ยิ่งเป็นตะคริว!!

ว่าแต่ป่านนี้พี่เทมป์กับยูบินต่อยกันไปรึยังวะ ดูซิออกจะมาดแมนกินกันไม่ลงทั้งคู่ แล้วไอ้จีก็นะ -*- คิดแล้วแอบเคืองเหมือนกัน มึงทำกูเจ็บแสบยิ่งนัก ถ้าสุดท้ายมึงจะมาลงเอยเป็นศึกชิงนางแบบนี้ เอาไอ้เหล่าน้องๆที่จีบตัดหน้ากูในอดีตมาคืนให้หมดเลยนะ เสียของว่ะ =__= !!

อีกครั้งที่ซึงริขยับตัว และมันก็ดึงเขาออกจากความคิดทุกที ลมหายใจอุ่นๆของคนบนตักผ่อนเข้าออกเป็นจังหวะ แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวหลับลึกขนาดไหน

คิดดูแล้วถ้าเป็นจียงนอนตักพี่เทมป์แบบนี้พี่ใหญ่คงไม่มามองฝนตกข้างหน้าต่างแบบเขาหรอกมั้ง คงจะถือโอกาสทำอะไรๆ...ที่มากกว่านี้แน่..........อย่างเช่น

แทยังค่อยๆก้มลงไปมองคนที่นอนบนตักแบบระยะประชิด...