This Love EP.18 (T.O.P x G-DRAGON)

posted on 09 Jul 2008 21:54 by bigbangfic in OPV-fiction, ThisLove

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

THIS LOVE

Couple : TOP X G-DRAGON ,

  TAEBIN X SE7EN

TEAYANG X SEUNGRI


Writer : diy (ดีไอวาย)

 
Warning:  (I know they're really MAN. write this just for fun. Don't be serious!!)

 

Fiction เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง
ตัวละครอ้างอิงคาแรคเตอร์สมาชิกวง BIGBANG,1TYM
มีเนื้อหาเกี่ยวกับ BOY'S LOVE
เรื่องราวในฟิคไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลจริง
หรือสถานที่จริงที่ได้อ้างอิงเอาไว้เเต่อย่างใด
 
 
 
 Chapter 18

 

            ผู้ชายกรุ๊ป'เอ'..... เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ถูกที่สุด ควอนจียงเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง  สูงไม่สูงก็ดูมันทำตัวแล้วกัน ทั้งมั่นใจในหน้าตา(หรือแปลได้ว่ามันหลงตัวเอง)ในรสนิยมการแต่งตัว จนไปถึงการทำทรงผมแปลกๆ ไม่ว่าใครจะค้านยังไง (หรือแปลได้ว่า กูเตือนมึงแล้วนะยังไง)ผู้ชายกรุ๊ปเอไม่ฟังหรอก เพราะเขามีความมั่นใจในตัวเองเป็นที่สุด

ผู้ชายกรุ๊ป'บี'...... เป็นผู้ชายที่กล้าหาญ ไม่ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไงก็ยอมรับมันได้เสมอ

ถูกเสียยิ่งกว่าถูก ชเวซึงฮยอนทั้งกล้ายิ่งกว่ากล้า (หรือแปลได้อีกอย่างว่า หน้าด้าน) เขาไม่เคยเห็นพี่ใหญ่ทำอะไรที่ตรงข้ามกับความรู้สึกเลยซักที เรื่องที่ชอบจียงเขารู้ว่าพี่ใหญ่ใช้เวลานานกว่าจะตัดสินใจได้ นั่นไม่ใช่เพราะว่าขี้ขลาด แต่เพราะยังไม่มั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะยังไง สุดท้ายชเวซึงฮยอนก็มีความกล้าที่เขาไม่มี

น่าเสียดาย ทั้งๆที่มีทั้งเลือดของกรุ๊ป'เอ'และกรุ๊ป'บี'ในคนคนเดียวกัน แต่แค่เสี้ยวความมั่นใจ และครึ่งความกล้า...ยังมีไม่เทียบเท่า

หรือแปลได้อีกอย่าง...

 

แทยังเป็นผู้ชายเลือดกรุ๊ป 'เอบี'

 

แทยังในสายตาของใครหลายคนนั้น...แสนดี...

ถ้าหน้าตาของชเวซึงฮยอนเป็นแบดบอยแล้ว ผู้ชายอย่างแทยังก็หน้าตาไปทางตรงกันข้าม...และถ้านิสัยของจียงเป็นแบดบอยเช่นกันแล้ว ผู้ชายอย่างแทยังก็ยิ่งเรียกว่าตรงกันข้ามยิ่งกว่า...

จริงๆแล้วมันเป็นอิมเมจที่ถูกสร้างขึ้นมามากกว่า

'เขา'ในความคิดของคนทั่วไป ...ไม่เจ้าชู้ ดูแล้วเหมือนผู้ชายที่ไม่ค่อยรู้จักมักจี่ความรักด้วยซ้ำ..

ดูเป็นคนดี๊คนดี...ว่างั้น?

เรอะ? =___=

 


เฮอะ!

หัวเราะขื่นในใจ...จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่มันคงกลายเป็นอิมเมจติดตัวของเขาไปแล้วล่ะมั้ง

คิดทีไรก็หงุดหงิด ยังจำได้ดีว่าแผนโปรโมทเอ็มวี My girl ที่ให้เขาออกมาพูดว่า ที่จูบกับนางเอกเอ็มวีเป็นจูบแรกที่ในชีวิตของเขา แถมย้ำว่าป่านนี้แล้วเขายังไม่เคยมีแฟนเลยนั่นอีก

มันน่าหงุดหงิดทุกครั้งเวลาโดนใครมองว่าเขาเป็นผู้ชายใสซื่อแบบนี้ เขาไม่เคยมีแฟนจริง แต่ทำไมต้องย้ำด้วยเล่า! แม็กกาซีนกี่เล่ม รายการกี่ช่อง  ย้ำกันเข้าไปสิ ถามซ้ำๆจนใครก็รู้ จนมันกลายเป็นภาพลักษณ์ติดตัวเขาจนแกะไม่ออก

คิดแล้วมันก็หงุดหงิด โดนมองว่าเป็นผู้ชายแบบนี้ไม่เห็นจะเท่เลยซักนิด ไม่ใช่หรือ?

บอกแล้วไงว่าเพราะมักโดนสุนัขคาบไปรับประทานก่อนจะได้เริ่มต้นทุกครั้ง ทำให้เขาหมดความมั่นใจจนไม่เคยกล้ามีความรักอะไรกับใคร เลยไม่เคยมีแฟน แค่นี้ก็กลายเป็นผู้ชายอิมเมจอินโนเซนส์ไปแล้วหรือ?

บอกตัวเองมาตลอดว่าที่พูดๆกันน่ะมันไม่ใช่หรอก เขาไม่ใช่ผู้ชายใสซื่อเสียหน่อย

ใช่ ไม่ใช่เลยซักนิด....

อย่างเช่นสถานการ์ณตอนนี้ที่เขากำลังเผชิญ ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจของเขาอีกเท่าตัว

อากาศหนาวเพราะฝนตก แถมความชื้นจากเสื้อที่เปียกฝนตอนวิ่งกลับมาที่รถยิ่งทำให้แทยังสั่นเล็กๆ...คนนั่งนิ่งรู้สึกเจ็บชาที่ต้นขามาตลอดทางที่กลับมาบ้าน ไม่กล้าขยับตัวเพราะมีคนบางคนอาศัยตักเขาหนุนนอนโดนไม่ได้รู้ตัวเลยซักนิด ตาเรียวไม่ได้ละสายตาจากหยดฝนที่ตกกระทบหน้าต่างมาร่วมหลายนาทีแล้ว...หรือพูดตรงๆเลยคือเขาไม่กล้าเบือนหน้าลงมามองที่อื่นมากกว่า และเมื่อยิ่งเกร็ง...ศีรษะที่ปวดหนึบเพราะฤทธฺ์แอลกอฮอล์ก็ยิ่งทำให้แทยังหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

ไม่ได้หงุดหงิดใคร แต่หงุดหงิดตัวเองที่นั่งนิ่งเกร็งขนาดนี้ แม่ง! กูเป็นอะไรของกูนักหนาวะ!จะเกร็งหาหอกอะไรวะแทยัง!

หงุดหงิดตัวเองว่ะ!

ต้องโทษซึงริ ก็เป็นอะไรมากไหม ตอนแรกก็นอนพิงประตูรถอยู่ดีๆ แต่อยู่ๆก็เลื่อนลงมานอนตักคนอื่นซะอย่างนั้น ถ้าไม่ติดว่าสำนึกผิดที่พูดจาทำร้ายจิตใจไปเมื่อตอนค่ำนะ เขาไม่ยอมให้ไอ้น้องมันมานอนหนุนสบายให้เหน็บกินเล่นแบบนี้หรอก

......ล่ะมั้งนะ

เพราะดื่มไปไม่น้อยกับเหล้าที่จียงมันขยันรินให้ ยอมรับว่ามันมึนๆเมาๆเกินกว่าจะมีสติขับรถ พอวิ่งฝ่าฝนมาถึงตัวรถที่สองตัวป่วนมันโดนพี่ใหญ่ขังเอาไว้ แทยังเลยตัดสินใจปลุกแดซองมารับหน้าที่เป็นสารถีแทน แถมยังต้องพยายามเงียบที่สุดกันเจ้ามักเน่มันตื่นขึ้นมาอาละวาดและลงไปหาจียง

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำไมเขาถึงมานั่งนิ่งให้น้องเล็กมันหนุนตัก และปล่อยให้แดซองที่ดูมีสติพอๆกับคนเมาขับรถแทน แต่....จะหลับก็หลับไปสิ รู้อยู่หรอกว่าอากาศมันหนาว แต่ไอ้ที่มาเบียดชิดกับตักเหมือนลูกแมวหาความอบอุ่นน่ะ ขอเถอะ!!! ยิ่งเบียดไอ้พี่คนนี้ยิ่งเป็นตะคริว!!

ว่าแต่ป่านนี้พี่เทมป์กับยูบินต่อยกันไปรึยังวะ ดูซิออกจะมาดแมนกินกันไม่ลงทั้งคู่ แล้วไอ้จีก็นะ -*- คิดแล้วแอบเคืองเหมือนกัน มึงทำกูเจ็บแสบยิ่งนัก ถ้าสุดท้ายมึงจะมาลงเอยเป็นศึกชิงนางแบบนี้ เอาไอ้เหล่าน้องๆที่จีบตัดหน้ากูในอดีตมาคืนให้หมดเลยนะ เสียของว่ะ =__= !!

อีกครั้งที่ซึงริขยับตัว และมันก็ดึงเขาออกจากความคิดทุกที ลมหายใจอุ่นๆของคนบนตักผ่อนเข้าออกเป็นจังหวะ แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวหลับลึกขนาดไหน

คิดดูแล้วถ้าเป็นจียงนอนตักพี่เทมป์แบบนี้พี่ใหญ่คงไม่มามองฝนตกข้างหน้าต่างแบบเขาหรอกมั้ง คงจะถือโอกาสทำอะไรๆ...ที่มากกว่านี้แน่..........อย่างเช่น

แทยังค่อยๆก้มลงไปมองคนที่นอนบนตักแบบระยะประชิด...

 

ห่างกัน 1 ฟุต

10 นิ้ว...

5 นิ้ว

10 เซ็นต์....

แล้วก็....

 

เปล่านะ ไม่ได้กะทำอะไร แค่รู้สึกว่าพอมองใกล้ๆซึงริมันก็ขนตาเรียงสวยเหมือนกันนะ แล้วมันก็...ก็ ตอนมันหลับ ไม่เคยเห็นเลยนะเนี่ย เออ น่ารักดีนี่หว่า ฝันดีหรือฝันร้ายกันคิ้วขมวดเชียว....แล้ว....เอ้า เบียด เบียดเข้ามาอีกแล้ว เบียดอะไรกันนักหนา หนาวขนาดนั้น ซุกเข้ามาจนจะติดกับหน้าท้องเขา ทำไมมันอุ่นเหรอ แล้ว...แล้วกูจะกลั้นหายใจทำไมวะ?

ก้มหน้าลงไปจนห่างกับหน้าคนหลับไม่ถึงคืบ...

ไม่รู้อะไรดลใจ แต่อยู่ๆฝ่ายดี กับฝ่ายชั่วก็ตีกันในหัว

ก้มลงไปอีกนิดสิ...ทำ ทำอะไรซักอย่างสิ

คิดซะว่าตัวเองเป็นพี่เทมป์ แล้วที่นอนบนตักคือจียง...เออะ...ไม่สิ! ถ้าบนตักเป็นไอ้จียง กูถีบมันตั้งกะหัวแตะตักเขาสามวิแรกแล้ว...ช่างมันเหอะ.....ก็แค่ก้มลงไปอีกนิด... ใกล้อีกนิด อีกนิด...อีก...........เอี๊ยดดดดดด.....

ล้อรถหยุดหมุนกระทันหัน "พี่แทยัง..เลี้ยวขวาแยกนี้หรือแยกหน้านะฮะ" หันมาถามขวับ พร้อมอ้าปากหาวกว้างแบบการันตีความง่วง แต่แล้วตาตี่ๆก็เบิกโพลงอย่างตกใจ อะไรวะ พี่แทยังทำอะไรซึงริวะ!!

จมูกโด่งเฉียด ไม่สิ ไม่เฉียดแต่ประทับไปเลยเต็มฟอดต่างหาก แทยังสะดุ้งเด้งขึ้นมานิ่งตรง....

กลิ่นอุ่นๆยังติดปลายจมูก....

"เฮ้ย ขอโทษพี่ ผมเบรกแรงไปเหรอ!!" ถึงกับหัวทิ่มไปขนาดนั้น!

"เลี้ยวขวาหน้าก็ถึงแล้ว นายจำทางไปบ้านตัวเองไม่ได้เหรอไง" ตอบนิ่งๆ...เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"โธ่ ก็ผมง่วงแล้วอ่ะ" บ่นกระปอดกระแปด ไม่ได้ติดใจกับอุบัติเหตุเมื่อกี๊เท่าไหร่นักหันกลับไปขับรถต่อ... จะตีหนึ่งอยู่แล้วจะให้คังแดซองมีสติสตางค์อะไรไปจำทางเล่า นี่ประคับประคองขับพากลับได้ก็บุญโขแล้วนะเนี่ย เมื่อไหร่จะถึง เมื่อไหร่จะถึงงงง เลี้ยวหน้านี่ก็ถึงแล้วใช่ไหม ใช่ไหม ใช่ไหม!!

หันไปฮึดขับรถต่อ แทยังเองก็เลิกสนใจแดซอง หันมาสนคนบนตักแทน

ยังคงหลับสนิท.....ขนาดเมื่อกี๊แทยังโดนแก้มไปตั้งขนาดนั้นยังไม่มีทีท่าจะรู้ตัว

"ยะฮู้!!!!!!!!!!! ถึงแล้วพี่!!!!!" ยังไม่ทันที่แทยังจะได้ตัดสินใจอะไร แดซองก็หันมาบอกเสียงร่าเริง แถมทำท่าจะเรียกน้องเล็กอีก

"ถึงแล้ว ปลุกซึงริมันไปนอนดีกว่าเนอะพี่เนอะ!"

ดีสิดี นี่ขาเป็นตะคริวหมดแล้ว ดีแน่ๆซึงริจะได้ไปนอน เขาก็จะได้ไปนอน ฝนก็ตก หนาวก็หนาว เอาน้องมันไปนอนดีชัวร์ๆ ดีมากๆ ดีจริงๆนะ...

"เอาเป็นว่าเดี๋ยวพี่จัดการเอง"
"หา......." เอ๊า อะไรของพี่เขาวะเนี่ย ก็ปลุกซึงริไปนอนตอนนี้เลยไม่ดีเหรอ
"เดี๋ยวเรื่องปลุกมักเน่พี่จัดการเอง" พูดย้ำอีกครั้งด้วยแววตานิ่งๆ
"แต่..."
"แดซองนายง่วงก็ไปนอนซะเถอะ..."

หรือแปลได้อีกอย่าง อย่าให้กูต้องด่า ไอ้คุณน้องรักมึงลงไปก่อนได้ไหม(วะ)

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 


เวลาคนจะโดนปล้ำ ต่อให้ตะโกนว่า อย่านะเว้ย อย่า(ทำกู)นะมึง แค่ไหนมันก็ไม่ฟังหรอก

เพราะอย่างนั้นนี่เป็นหนทางสุดท้ายจริงๆ ทางเลือกสุดท้ายของควอนจียงแล้วจริงๆ มันไม่มีหนทางใดสว่างไปกว่าการพูดประโยคนี้ให้พี่ใหญ่ของวงฟังแน่ๆ


"เทมป์..."

 

 

 

…………………"กูเป็นเอดส์..."

 

 

 

ชิท! ไม่ได้ผล!

แทบจะคลานหนีจากอ้อมอกของพี่ใหญ่ แต่ทำได้แค่เบือนหน้าหนีคนที่ก้มลงมาฝังจมูกกับซอกคอขาว โอยย นี่ขนาดกูบอกกูเป็นเอดส์มันยังสตีลจะปล้ำกูเลย มึงเป็นบ้าอะไรเนี๊ยยยย ไรวะกูว่านี่ประโยคคลาสสิคขัดอารมณ์สุดๆแล้วนะ ทำไมไอ้เทมป์มันไม่ชะงักซักนิดเลยเหรอวะ เงยหน้ามาฟัง กระตุกยิ้ม แล้วไงต่อ มันก็พยายามจะปล้ำต่อไง!...เป็นเอดส์นะเว้ยไม่ใช่เป็นริดสีดวง นี่มันไม่กลัวเลยหรือไงวะ!

พลาด! นี่มันผิดพลาดชัดๆ!

พลาดซ้าย พลาดขวา พลาดหน้า พลาดหลัง พลาดพร้อมๆกัน!

จริงๆมันเริ่มพลาดตั้งแต่จียงเคยเป็นแฟนกับยูบินแล้วแหละ!

ตอนคบกันเขาแค่เคยผิดนัด 4-5ครั้ง กับเหล่สาวต่อหน้า 2-3 หนเอง ทำไมต้องแก้แค้นกันขนาดนี้ด้วย ไม่ต้องคิดหาเหตุผลอื่นเลย นี่มันจะเล่นแรงไปแล้วนะเนี่ย ถึงกับเอาเขามาถวายให้ไอ้เทมป์แบบนี้ ไปเอายามาจากไหนวะ!ก่อนอื่นเลยสงสัยหรือเปล่าว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนกัน จะเป็นอย่างที่ยูบินแนะนำ หรือจะอย่างที่เขาเสนอ

โรงแรม ?หรือ โรงพยาบาล ?

ชิท! ยังอยู่ในรถอยู่เลยเถอะ! นี่ยังไม่ก้าวออกจากอนาเขตผับเลยนะ อย่าพูดถึงเรื่องโดนมันจูบเลย แค่มันปิดประตูรถมันก็จะปล้ำกูแล้ว

โหย ถามจริงนี่มึงจะเร้าใจไปไหนชเวซึงฮยอน กูกลัวฉี่จะเล็ดแล้ว ฮิออออ

"ขยันอ้างจริงนะ" เสียงทุ้มหัวเราะในลำคอ แล้วเลื่อนหน้าไปกระซิบข้างๆหูอย่างนึกขำ

คิดดูสิ กล้าพูดว่าตัวเองเป็นเอดส์เพียงเพราะกลัวว่าเขาจะปล้ำ มีใครที่ไหนคิดได้อีกไหมเนี่ย แล้วที่แกล้งนี่ก็ไม่ใช่ว่าใจร้อนอะไรหรอกนะ อีกอย่างยูบินเอาจียงใส่พานพร้อมบริการเสริมว่าเขาแล้วโดนยาเข้าไปแบบนี้ ร้อยทั้งร้อย ใจเย็นไปโรงแรมแถวนี้ก็ยังมีเวลาถมเถ จียงแปลงร่างเป็นลูกไก่น้อยๆในกำมือขนาดนี้แท้ๆ เขาไม่ต้องรีบก็จริง แต่มัน...อดไม่ได้ มันอยากจะแกล้ง พอจียงเข้าใจว่าเขาโดนอะไรมาเท่านั้นแหละ สารพันโวยวาย จะตีโพยตีพาย มันเห็นแล้วหมั่นเขี้ยว!

"บอกแล้วไงว่าฉันโดนยา นายไม่คิดจะช่วยกันจริงๆเหรอ มันทรมานมากเลยนะ แกล้ง แกล้งอีก แถมยังเพิ่มสีหน้าทรมานอย่างแนบเนียน ให้มันรู้ซะบ้างว่าชเวซึงฮยอนเคยเล่นละคร!

แต่ยิ่งคนแกล้งยิ่งทำเสียงเหมือนทรมาน จียงก็ยิ่งตกใจตาโต  เฮ้ย!อย่ามาทำเสียงกระเส่ากับกู ยังไงกูก็ไม่ใจอ่อนหรอกนะ แล้วขอเหอะ คือไม่เข้าใจว่ะ ว่าทำไมยังทำหน้านิ่งเหมือนถามแค่ว่า กูคันหลังมึงไม่คิดจะช่วยกูเกาเหรอ ทั้งๆที่มันเพิ่งขอให้เขาช่วย...ช่วย เอิ่ม..นั่นแหละ ละไว้ในฐานที่เข้าใจ ฮึ้ยยย คนเอี้ยอะไร มีที่ไหนอีกไหมที่ถามตรงและหน้าด้านขนาดนี้!~

แล้วขอบอกไว้ก่อน มาอ้อนขอยังไงก็ไม่ยอมหรอก ยิ่งบอกว่าโดนยายิ่งไม่ยอมแน่ๆ ขนาดปกติไอ้แทยังยังบอกว่าจะเจ็บเหมือนหัวไชเท้ายัดรูจมูก แล้วนี่ถ้ามันโดนยาเข้าไปอีกไม่เปลี่ยนเป็นฟักทองเลยเหรอวะ! เพราะงั้นต่อให้ตายไม่มีวันเสียอธิปไตยในคืนนี้เด็ดขาด แหม๊ๆๆๆ ทีตอนเขาจะยอมดีๆแต่แรกดันมาสับคัทเอาท์ ตอนนี้จะมาไฟติดในสถานการณ์น่ากลัวเยี่ยงนี้ ฝันไปเถอะชเวซึงฮยอน!!แถมควอนจียงสาบานต่อเทพเจ้าหัวไชเท้าเอาไว้แล้วเว้ยว่าต่อไปนี้ ขนหน้าแข้งก็จะไม่ให้เห็น เฮอะ!

"จะยอมดีๆ หรือจะให้ฉันข่มขืน" เทมป์แกล้งทำเสียงเข้ม แต่พอเห็นคนตัวเล็กหน้าแดงแปร๊ดเหมือนเปลี่ยนสีได้ก็ทำเอาคนตัวสูงกว่ากลั้นหัวเราะแทบไม่ทัน บอกแล้วไงว่าน่าแกล้ง

เห็นคนได้เปรียบเหมือนสนุก จียงก็ชักโมโห เอา เอาเข้าไป ทำไมต้องพูดจาแบบนี้ด้วยวะ เป็นผู้ชายด้วยกันแท้ๆ เลิกพูดล่อแหลมแบบนี้ให้ฟังซะทีดิ เคยบอกไปแล้วไม่ใช่หรือไงว่าไม่ชอบ ทำไมต้องมาพูดจาให้ทำอะไรไม่ถูกด้วย แล้วมาทำหัวเราะ สนุกนักใช่ไหมเห็นคนเขินเนี่ย!

"ข่มขืนคนมันผิดกฏหมายนะเว้ยยยย" เออ ผิดกฏหมายนะ ติดคุกหัวโตเลย แล้วเกิดมาเป็นผู้ชายทั้งทีทำไมต้องมาโดนข่มขืนด้วยวะ เรื่องอะไรจะยอม!!!!

"เพราะงั้นนายก็สมยอมซะ ฉันจะได้ไม่ต้องเข้าคุก" น่าน หน้าด้านกว่ามันไม่มีอีกแล้ว เดี๋ยวปั๊ดจอมมารบูแปลงร่างแล้วซัดพลังใส่เลย กล้าพูดหน้าตายใส่แบบนี้ ไม่ใช่ชเวซึงฮยอนพลังวัตไม่ถึงไม่กล้านะเนี่ย

"ไม่เอาแล้ว ไม่เล่น จะกลับบ้าน จะกลับบ้านนนนนนน!!!!!" ตะโกนลั่นรถ กูจะกลับบ้าน ฮึก คิดถึงป๊า คิดถึงม๊า คิดถึงหมาที่บ้านด้วย ปล่อยเขาไปเถอะนะ ฮึก

"ไหนนายว่ารักฉันไง" อยู่ๆก็ถามเสียงเบาข้างหู แถมสายตายังชวนให้คนฟังหน้าร้อนผ่าวอีก เล่นเอาจียงพูดอะไรไม่ออก

โฮอออ ไม่น่าบอกว่ารักมันเลยมันเลยเอามาล้อเลยเห็นไหมเนี่ย พลาด!ควอนจียงพลาด!

"ไม่รัก! ตอนนี้เปลี่ยนใจไม่รักแล้ว!" แล้วไอ้เรื่องรักกับเรื่องหัวไชเท้ามันคนละเรื่องนะเว้ย ถ้าขอให้ช่วยอย่างอื่นยังพอทน แต่ขอให้ทนหัวไชเท้าควอนจียงทนไม่ไหวอ่ะ ฮึก T T

สองมือเล็กก็พยายามจะออกแรงดัน ทำไงดี บอกมันเท่าไหร่มันก็จะปล้ำลูกเดียว ขนาดบอกว่าเป็นเอดส์มันก็ไม่สนก็แล้ว ทำไงดีวะ! ฮิอออ กลัว กลัววว กลัววว ยิ่งโดนยามายิ่งน่ากลัว..ทางเลือกสุดท้ายแล้วมันคงต้อง...

ร่างบางช้อนตามองคนตัวสูงตาปริบ ใช้ลมปราณเฮือกสุดท้ายพยายามบีบน้ำตาให้ไหลหยดแหมะๆประหนึ่งกำลังเล่นบทโศกละครหลังข่าวสองทุ่ม

"เทมป์ ปล่อยฉันไปเถอะนะ...ฮึก.."

แอร๊งงง กูจะอ้วก ขนแขนแสตนด์อัพ แต่ก็ต้องทำ ในเมื่อมีประสบการณ์บ่อน้ำตาแตกแล้วไอ้เทมป์มันใจอ่อนมาแล้ว เรื่องอะไรจะปล่อยจุดอ่อนนี้ให้หลุดลอย จียงไม่ใช่ไม่รักศักดิ์ศรีแต่นี่มันอีเมอร์เจนซี่เคสจริงๆ เพราะงั้น.....
           "ฉันไม่อยากให้นายใช้ฉันเป็นเครื่องระบายนะ มีอะไรกันเพราะยาแบบนี้มันจะดีได้ยังไง ไปโรงพยาบาลตอนนี้ก็ยังไม่สายนะ" ตอแหลว่ากูไม่มีอีกแล้วในโลกนี้ ฟังคำพูดตัวเองแล้วขนลุกซู่
            น่าน เทมป์มันเงียบไปเลย นิ่งเลย นึกไม่ถึงล่ะสิ คึคึ บอกแล้วว่าน้ำตาใช้ได้ผลเสมอ ผสมผสานกับความตอแหลในตัวอีกเล็กน้อย ความสามารถในการประพันธ์คำพูดไม่เหลือบ่ากว่าแรงนักแต่งเพลงอย่างเขาเลยซักนิด ถึงแม้มันจะเสียเชิงชายไปหน่อยก็เถอะ แต่เอาวะ ไม่มีอะไรจะเสีย!!

"จียง..." คนตัวสูงพูดหันมาทำหน้าจริงจัง....น่าน มันกำลังซึ้งใช่ไหม

"มาทำกระซิกๆ พูดเสียงอ่อนต่อหน้าฉัน......นายยั่วฉันหรือไง"

เชททททททททท ยั่วบ้านมึงสิ!อะไรวะ ลงทุนออดอ้อนละครน้ำเน่าขนาดนี้มันยังไม่ยอมติดกับ! ในเมื่อใช้ไม้อ่อนไม่ได้ก็ต้องสถุลใส่ลูกเดียวแล้วแบบนี้!!!!

"โมโหแล้วนะ! บอกว่าไม่ทำก็ไม่ทำสิวะ" อูยเผลอใส่อารมณ์มากไปหน่อย น้ำลายกระเด็นเลยเมื่อกี๊ไม่เห็นใช่ไหม

มือบางกระชากคอเสื้อคนตัวสูงอย่างนึกฉุน อย่านึกนะว่าตัวใหญ่กว่าจะได้เปรียบ ถ้าถึงคราวเอาจริงควอนจียงสู้ไม่ถอยนะเว้ยยย ไม่ได้เล่นตัว ไม่ได้หวงเนื้อหวงตัว แต่กูกลัวหัวไชเท้ามึงเข้าใจกูม๊ายยยย

  มองคนทำท่าจะสู้ยิบตา เทมโปก็แทบระเบิดหัวเราะออกมา คนอะไรวะแกล้งแล้วสนุกได้ขนาดนี้

"อย่าพูดวะกับฉัน จียง ฉันเป็นรุ่นพี่นายนะ เรียกฮยองก่อนแล้วจะปล่อย" เสียงเข้มไม่มีสีหน้าล้อเล่นเหมือนอย่างที่ใจกำลังคิด ใบหน้าดุๆสีหน้าเคร่งๆ ประกอบกับความเถื่อนของหน้าตาเป็นเดิมทุน ทำเอาจียงตัวสั่นนิดๆอย่างช่วยไม่ได้ แต่ก็ยังใจดีสู้เสือชักสีหน้าใส่

ฮยอง ฮยองเนี่ยนะ! เขาเป็นลีดเดอร์นะ ไม่เรียก ไม่เรียก เรื่องอะไรจะเรียก! ไม่มีวัน!!!

"ท็อป...ฮ....ฮยอง" เสียงเบาเชียว ก้มหน้ามุดอีกต่างหาก

"เรียกฮยองแล้วปล่อยสิ!!!" ประโยคหลังเสียงดังฟังชัด!!

เทมโปยิ้มกว้าง จียงเรียกเขาว่าฮยอง ครั้งแรกเลยนะเนี่ย~ อยากจะก้มลงหอมแก้มให้หายหมั่นเขี้ยวซักฟอด แต่ในเมื่อ

สัญญาก็ต้องเป็นสัญญาเพราะงั้น...

"อ่ะปล่อย!" มือใหญ่ยอมปล่อยออกจากการจับกุม ก่อนที่จะ...

"แล้วก็จับใหม่!" ตะครุบหมับกอดรัดอย่างหน้าด้านๆ จียงทำท่าโกรธจนจะแปลงร่างได้ทำเอาเทมป์ต้องรีบหัวเราะแล้วพูดขึ้นว่า

"โอเคๆ...ไม่แกล้งก็ได้ แต่นายต้องบอกฉันมาก่อนว่าวันนี้นายหนีฉันมาหาแฟนเก่าทำไม.." ยอมปล่อยกอดหลวมๆ แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยเหยื่อออกจากอณาเขต

"ฉันเปล่าเว้ย! ที่ฉันเจอยูบินมันเป็นเรื่องบังเอิญต่างหากล่ะ! จริงๆนะ " จริงๆนะ มันบังเอิญจริงๆนี่หว่า ไม่มีอะไรที่

เขาตั้งใจเลยซักนิด (แต่ที่เขาเหล่หญิงอันนี้ถือว่าไม่เกี่ยวแล้วกัน)

"โอเคฉันเชื่อ แล้วตกลงนายโกรธอะไรฉัน ไหนบอกมาซิ ฉันทำอะไรให้ไม่พอใจ วันหลังฉันจะได้ไม่ทำ นายหนีฉันมาเที่ยวเพราะอะไร บอกมาสิ"

อ๋อ เรื่องนั้นอ่ะเหรอ ก็นายมาขัดอารมณ์อยากเสียตัวของฉัน ฉันก็เลยโมโหก็เลย เว้ยยย กูจะพูดได้ไหมล่ะนั่น!!

"ฉัน ....ฉันไม่ได้มาเพราะตัวเองซะหน่อย!! เป็นเพราะไอ้แทยังต่างหาก!" โทษว่ะเพื่อน กูรู้ว่ากูลากมึงมาเอง แต่ในสถานการณ์แบบนี้มันต้อง'โบ้ย'เท่านั้น!!

"แทยังทำไม?" ท่าทางคราวนี้จะได้ผลเพราะว่าคนตัวสูงเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างนึกสนใจ

จียงแกล้งถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะเริ่มเล่าท้าวความไปตั้งแต่ตอนที่เขาเป็นเพื่อนกับไอ้แทยังตั้งแต่เด็ก แม่มันกับแม่เขารู้จักกัน ถึงจะไม่ค่อยชอบขี้หน้ามันเท่าไหร่ แต่เราก็มีความฝันเหมือนกัน จนกระทั่งมาออดิชั่นที่เดียวกัน เทรนด้วยกันมาหลายปีจนรู้ไส้รู้พุงกันหมด ภายนอกมันเหมือนจะเป็นคนดี แต่จริงๆแล้วไอ้เชี่ยนี่ปากหมาเป็นที่สุด ไม่เคยเห็นมันมีแฟนซะที เห็นว่าพอมันจะจีบใคร มักจะมีหมาคาบไปแดกก่อนทุกที อยากจะช่วยแต่ไม่รู้จะช่วยยังไง มันไม่ยอมบอกว่าหมาตัวไหน สรุปแล้วมันก็เลยไม่เคยมีแฟนเลยซะที เคยแอบคิดว่าเหมือนกันว่า หรือที่มันไม่ขวนขวาย เพราะบั้นปลายชีวิตมันอาจจะอยากไปบวช ไม่ก็จริงๆมันอาจจะตายด้าน จนหลังๆนี่ที่มันเริ่มแปลกไป แต่ดูเหมือนมันจะไม่รู้ตัวว่าเริ่มคิดอะไรกับซึงริเกินน้อง แค่โดนซึงริมันตะโกนบอกว่าเกลียดก็ช็อคจนไม่เป็นอันทำอะไร ยืนนิ่งเป็นหุ่นขี้ผึ้ง เห็นแล้วสงสารก็สงสาร สมเพชไปก็เท่านั้น เลยนึกถึงสถานที่ที่เขาและมันเคยมาเที่ยวด้วยกันบ่อยๆสมัยเป็นเทรนนี่ ผับนี้พี่ดองอุคเป็นคนแนะนำให้ เจ้าของเป็นเพื่อนสมัยเรียน ม ปลาย บรรยากาศโดยรวมดี เปิดเพลงถูกใจ อยากฟังเพลงไหนรีเควสได้ ค่าเปิดเหล้าก็ไม่แพงมาก กับแกล้มยอดนิยมคือปลาทอดกระเทียมแล้วก็

"เอ่อ.." เทมโปเบรกขัดจังหวะคนกำลังจ้อ "คือ... เอาเป็นว่าฉันค่อนข้างรู้แล้วว่านายกับแทยังสนิทกัน และนายก็ชอบร้านนี้มาก วันหลังถ้าฉันจะพาเพื่อนมาเที่ยวจะไม่ลืมสั่งปลาทอดกระเทียมแล้วกันนะ" จียงพยักหน้าหงึกๆ อย่าลืมบอกเขาด้วยนะว่ากูแนะนำ เผื่อกูจะได้ค่าคอมมิจชั่นมาบ้าง

เทมโปอาศัยความเนียนโอบตัวคนตัวบาง คิ้วหนาขมวดมุ่นก่อนจะถามเข้าประเด็น

"ว่าแต่...ฉันสงสัยว่าไอ้ที่เล่ามามันเกี่ยว เอ่อ เกี่ยวอะไรตรงไหน" 

จบคำถาม ไอ้คนถูกถามถึงกับนิ่งไปสามวิถ้วน

เออว่ะ = = เมื่อกี๊กูเล่าทำไมวะ?

คนลืมตัวแกล้งทำหน้าแบบ โธ่ เมื่อกี๊กูเล่าอินโทรเฉยๆ ส่วนเเก่นเรื่องจริงๆของมันกูกำลังจะเล่านี่ไง ทำใจร้อนไปด๊ายยยย...จียงทำเนียนถอนหายใจเเล้วก็เริ่มต้นเล่าอีกครั้ง

"ที่ฉันจะบอกคือ เอาแบบสรุปเลยนะ! แทยังมันไม่เคยจะไปชอบใครเลย เห็นมันกลุ้มเพราะสับสนเรื่องซึงริ ฉันเลยพามันออกมาสังสรรค์นี่ไง เห็นไหม ฉันมาเพราะเจตนาดี อยากให้แทยังมันหายเศร้า ก็แค่นั้น แล้วก็มาบังเอิญเจอยูบินแค่นี้เอง!!"

เออ บอกแบบนี้แต่แรกก็หมดเรื่องแล้ว!! ส่วนเรื่องเอาดีเข้าตัวขอให้บอก!!

"แทยังชอบซึงริ?" เทมป์ถามเสียงสูงอย่างแปลกใจ เอ๊า แล้วที่เขายุยงแดซองให้จีบซึงริล่ะวะ!

"ใช่ๆ มันชอบซึงริ.. ..ก็ว่าทำไมมันไม่ขวนขวายจีบหญิง ที่แท้เพราะมันเป็นโฮโมนี่เอง ฮ่าฮ่า" หัวเราะสะใจ ก่อนจะนึกอะไรได้.....เอ๊ะ แต่กูก็เป็นนี่หว่า =__= เฮ้ย ไม่ดิ ไม่นับ โฮโมอะไร ฮื้อ คิดมาก เขาเปล่าซะหน่อย ไอ้เทมป์มันต่างหากเป็น ส่วนเขาเป็นผู้ชายที่เป็นเหยื่อเฉยๆ

"ว่าแต่...แล้วมันเกี่ยวกับที่นายโกรธฉันยังไง ก่อนหน้านี้ที่นายโกรธฉันแล้วหนีเข้าห้องไปน่ะ"

ไอ้นี่ก็ยังไม่เลิกสงสัย โธ่เว้ย กูอุตส่าห์เบี่ยงประเด็นไปเรื่องอื่นแล้ว ยังจะมาติดใจสงสัยเรื่องนี้อยู่ได้ กูไม่บอก กูไม่บอก กูอาย เฮ้ย อย่าจ้องดิวะ อยากรู้ไปทำไม เลิกเอาหน้ามาใกล้ๆได้แล้ว อย่ามาจ้อง ให้ตายก็ไม่บอกหรอกเว้ยยย!

"มันต้องมีอะไรแน่ๆ แดงไปทั้งหู ทั้งคอแบบนี้ บอกฉันมานะ"

น่ารัก... น่ารักจริงๆนะ เขาจะบ้าอยู่แล้ว มาทำหน้าแดง หูแดง คอเคอแดงไปหมดทั้งตัวแบบนี้ ยั่วกันหรือไง! แถมยิ่งไม่อยากบอกก็ยิ่งอยากรู้นะรู้ไหม

"ไม่ ไม่มีอะไรทั้งนั้น!!!" ก้มหน้ามุดๆ

"ไม่งั้นจะอายจนหน้าแดงขนาดนี้เหรอ"

"ฉันเป็นลมพิษ!"

"จียง..." เทมป์ถอนหายใจ "ไม่บอกก็ไม่เป็นไร.....เพราะฉันเองก็ว่าจะไม่ทนแล้ว"

จียงตกใจตาโต โฮกกกกกกกกกก

"อ...อะไร! ยาออกฤทธิ์แล้วใช่ไหม!!!!!!" ตาย ตาย ตายแน่กู ตายแน่ ฮือออออ

"ฉันมีอะไรจะสารภาพ" มองจียงที่กำลังทำท่าคลุ้มคลั่งอย่างขำๆ
"จริงๆฉันโกหก ไม่มีอะไรในแก้วนั้นหรอก"

คนคลุ้มคลั้งถึงกับชะงักกึก ว่าไงนะ!

"โกหกเนี่ยนะ!"

"อืม โกหก"

มองคนตัวสูงพยักหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาวแล้วโมโหจนแทบจะกระชากคอเสื้อมาเคลียร์ เฮ้ย โกหก โกหกเนี่ยนะ! มึงรู้ไหมกูกลัวขนาดไหน!  กูเครียดแทบตายกลัวมึงจะปล้ำจนต้องโกหกว่าเป็นโรค!! รู้ไหมกูใช้เวลาตั้งนานนะกว่าจะเลือกได้ว่าจะเป็นอะไรระหว่างเอดส์กับลูคีเมีย! กูเหนื่อยนะเว้ยยย แต่สุดท้ายก็เป็นโกหกเนี่ยนะ!!!!!!!!!!
          

อยากจะด่าให้ชัดถ้อยชัดคำ แถมด้วยฝากหมัดให้หายแค้นที่โดนปั่นหัว แต่ก็ติดอยู่ตรงที่ว่า คนบางคนที่กำลังส่งยิ้มเจ้าเล่ห์มาตลอดเริ่มทำหน้านิ่งเฉย และไม่ได้พูดจาต่อปากต่อคำด้วยอีกเลย แต่กลับยิ่งจ้องนิ่งเข้ามาในดวงตา....

เทมป์กุมมือคนที่ทำท่าจะปล่อยหมัดมาแนบชิดอก

"ฉันจริงจังนะ ไม่ต้องโดนยาหรอก....ฉันอยากมีอะไรกับนายจริงๆนะ"

 
   
 

 

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ซองเบคคยองไม่ใช่คนเรื่องมาก...

ผู้หญิงในสเป็คของเขาไม่จำเป็นต้องเป็นนางฟ้าเลอเลิศมาจากไหน
อายุมากกว่าหรือน้อยกว่าก็ไม่ใช่ปัญหา จะเป็นฝรั่งมังค่าหรือเกาหลีเกาลัดก็ไม่เกี่ยง
ความรักไม่มีพรหมแดน...ซองเบคคยองยังไงก็ได้ (ขอให้มีมาเหอะ)

ถึงจะยังไงก็ได้ แต่มีข้อแม้ ข้อแม้เพียงอย่างเดียว คือ ผู้หญิงคนนั้นต้องสูงกว่าซองเบคคยองคนนี้เท่านั้น!!!!

จะหน้าหมวย หน้าญี่ปุ่น หน้าฝรั่ง หน้าไทย เขาไม่เคยเลือก ขอแค่ไม่ตัวเล็กกว่าเขาเป็นพอ! จริงๆก็ไม่อยากจะมาจุ๊กจิ๊กทำมาเป็นตีสเป็คให้มันน่าหมั่นไส้หรอกนะ ลำพังให้มองๆเหล่ๆผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารักมันก็จุ๋มจิ๋มดีอยู่หรอก แต่ไม่ว่ะ..ไม่จริงๆ ชอบผู้หญิงสูงกว่าจริงๆ ไม่ต้องสงสัยเลยนะว่าทำไมเขาถึงเงยหน้าเหล่สาวตลอด

แมร่ม คิดดูสิ! ถ้าซองเบคคยองแต่งงานกับผู้หญิงตัวเล็กๆ ลูกกูเกิดมาไม่เตี้ยเรี่ยดินเลยเรอะ!  จะมีทั้งทีมันต้องให้มียีนส์เด่นข่มยีนส์ด้อยสิเว้ย! ลูกกูต้องได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้านบน! เพราะงั้นผู้หญิงสูงกว่านี่แหละ....สุโก้ย!!
        
         แต่ต่อให้เขาชอบผู้หญิงสูงกว่าแค่ไหน ยัยนี่ต้องเป็นข้อยกเว้นหนึ่งคนล่ะ ใครน่ะเหรอ ก็ยัยตาน้ำข้าวตรงหน้าเขานี่ยังไง!!

คนตัวกระทัดรัดไม่ปิดบังสีหน้าไม่พอใจเลยซักนิด ไม่อยากทำตัวไม่สุภาพบุรุษกับผู้หญิงหรอกนะ แต่ทำไมอ่ะ คนมันโกรธอ่ะ...เหตุผลน่ะเหรอ

หนึ่ง! ยัยนี่เป็นชู้ของไอ้แทบิน ถึงซองเบคคยองไม่นับถือศาสนาใดๆก็เถอะ แต่เรื่องชู้เช้อไม่สนับสนุนเว้ย มากิ๊กกันลับหลังน้องกูได้เยี่ยงไร ซองเบคคยองเคือง!!

สอง! อันนี้ไม่ต้องแปลกใจนะว่าทำไมเขาถึงไม่รีบตามไปตอนที่ไอ้แทบินมันวิ่งตามดองอุคไป โธ่ ถ้ามีโอกาสล่ะเขาตามแน่!

ถึงมันสองคนจะงี่เง่ากันอยู่บ่อยๆ แต่นานๆที่ไอ้ดองอุคมันร้องไห้แบบนี้นะเว้ย ไม่ใช่นานๆทีสิ นี่มันครั้งแรกเลยด้วยซ้ำ! แค่คิดถึงฉากง้ออันดุเดือดที่ยากจะจินตนาการ ใครพลาดก็โง่แล้ว! แต่แม่งซองเบคคยองคนนี้พลาด! ไม่ต้องโทษใครเลย โทษยัยตาน้ำข้าวที่มาขวางเขาไว้ดีกว่า จะวิ่งตามอยู่แล้วเชียว ยัยนี่มาดึงเขาไว้ไม่ให้ไปน่ะสิ!  

        อีเหตุผลแรกไม่ค่อยเคืองเท่าไหร่ แต่อีเหตุผลสองนี่โคตรเคือง!! แถมมาขวางเขาไว้ไม่พอนะ เอามือมาดึงเสื้อของเขายืดไปหมดแล้วเนี่ย Colonize* เลยนะเว้ย เจ้าของยี่ห้อเขาออกจะหล่อน่ารักมีสกุล มาดึงซะยืด เดี๋ยวปั๊ดบังคับให้ซื้อยกโหลชดใช้เลยนี่!!

"มายก๊อด! ซ...ซองเบคคยอง!" ไม่ได้รู้เลยว่าโดนโกรธโดนเคือง...มือสวยที่คว้าตัวคนตัวเล็กไว้เริ่มสั่น มืออีกข้างยกขึ้นมาปิดปาก แต่ก็ยังคงมีเสียงเล็ดลอดว่ามายก๊อดซ้ำไปซ้ำมา...

ซองเบคคยองชะงัก...ปฏิกริยาแบบนี้มัน...

"อ๊า อ๊า เบ็คกี้ฮยอง!!!!" ยัยเด็กนี่เรียกชื่อเขาอยู่ได้ แล้วทำไมแรงเยอะจังยัยชู้ของแทบิน สูงกว่ากูไม่พอ ยังแรงเยอะกว่าอีก ชิชะ ชักโมโห!!

"มายก๊อด...อ...ไอเป็นวันไทม์เมอร์จากอเมริกา นี่เบ็คกี้ฮยองจริงๆด้วย!!!"  แทบจะผวาเข้ากระโดดกอด เบ็คกี้เห็นท่าไม่ดีถอยห่างสองสามก้าว ไม่ ไม่ใช่มันหรอก กูไม่ใช่ซองเบคคยอง กูเป็นตัวปลอม ปล่อยกูเห๊อออออ...ว่าแต่  เอ๊ะ!! วันไทม์เมอร์? มันเป็นชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวันไทม์นี่ว่า แสดงว่าก็เป็นแฟนคลับน่ะสิ โอะ! ไอ้แทบิน มันเอาแฟนคลับมากกในคอนโด ไอ้เลว !

แล้วคนตัวเล็กก็ต้องชะงักเมื่อยัยคนที่บอกว่าตัวเองเป็นวันไทม์เมอร์กำลังทำท่าจะจู่โจมเข้ามากอด

"สต็อปปปป!!!" กางมือยืนจังก้าทำท่าจัสเซย์โนว์ "ยัยชู้แทบินจะทำอะไรน่ะ!"

         เห็นชัดๆเลยนะจะเข้ามากอดน่ะ เป็นชู้แทบินแล้วยังจะมากอดเขาอีก สงสัยเห็นว่าเขาเป็นสมาชิกวงล่ะเซ่...แหม๊ๆๆๆ ถึงมาบอกว่าเป็นแฟนคลับวันไทม์เขาก็ไม่ใจอ่อนหรอก แฟนคลับก็แฟนคลับ ชู้ก็ชู้! ชิชะซองเบคคยองไม่ใช่ดอกไม้ริมทางนะ นึกจะกอดก็กอดได้เนี่ย~

"ชู้แทบิน? ห๊ะ?" วิกกี้เอียงคอ
"โนเวย์! ตลกแล้ว วิกกี้ไม่ใช่ชู้นะ วิกกี้น่ะไม่นอกใจเท็ดดี้ฮยองหรอก~"

"อ้าว เป็นวันไทม์เมอร์ที่ชอบไอ้เท็ดดี้มันหรอกเหรอ" เบ็คกี้ชะงัก...เอ๊า! ตกลงมันยังไงกันวะ!

"ใช่ แล้ววิกกี้ไม่ใช่วันไทม์เมอร์ธรรมดานะ! เพราะวิกกี้เคยจูบกับเท็ดดี้ฮยองมาแล้ว!!"

ห๊ะ!!!!

 

จูบ!......กับ!......ไอ้!.......เท็ด!........ดี้!

 

ซองเบคคยองถึงกับถอยหลังกรูด....-*- โอ มายก๊อด ยัยนี่ไม่ธรรมดา...นอกจากจะเป็นชู้กับไอ้แทบินแล้วยังเคยจูบกับไอ้เท็ดดี้ด้วย ไม่ใช่เล่นๆแล้วผู้หญิงคนนี้ ไม่ใช่คุยไปคุยมาแล้วดันบอกว่าเป็นแฟนเก่าไอ้จินฮวานอีกคนนี่กูเฮเลยนะ ...ว่าแต่ไอ้เท็ดดี้มันเอาเวลาที่ไหนไปรู้จักกับยัยนี่วะ...เห็นบอกว่าไม่ชอบคบใคร จุ๊กจิ๊กน่ารำคาญ แล้วนี่อะไร...หนอยไม่คบ แต่ก็มีกิ๊กนี่หว่า ร้ายไม่เบาเว้ย!

"วิกกี้อยากเจอเท็ดดี้ฮยอง คุณอาแดนนี่ใจร้ายกีดกันแม้กระทั่งหลานตัวเอง คนใจแคบ! วิกกี้มาเกาหลีได้สองวันแล้วก็ไม่ยอมให้ออกไปหาเท็ดดี้ฮยองเลย!!"

"คุณอาแดนนี่?" ....แดนนี่? อ้าว แดนนี่ก็ชื่อฝรั่งของไอ้แทบินนี่หว่า แล้วอะไรนะคุณอา? ยัยนี่เป็นหลานไอ้แทบินยังงั้นเหรอ!!

ยัยแมนดี้เนี่ยอ่ะนะ!!!!

ซองเบคคยองไล่สายตาพิจารณาใบหน้าและประเมินความเป็นไปได้

ส่วนสูง...บอกว่าเป็นหลาน ก็พอไปวัดไปวา

หน้าตา....เหย อันนี้พวกลูกครึ่งฝรั่งมันก็หน้าเหมือนกันหมดแหละวะ

จริงๆบอกว่าเป็นหลานมันก็พอเข้าเขานะ...แต่....

ไม่เชื่ออออ! ไม่เชื่อว้อย! มาบอกว่าเป็นหลงมาหลานอะไร จ้างให้ก็ไม่เชื่อเว้ยว่ายัยมินนี่อะไรนี่จะเป็นหลานของแทบินมัน!

ประจำแหละไอ้ป๋าๆทั้งหลาย เวลาเอาเด็กมากกในคอนโดแล้วอ้างว่าเป็นลูกเป็นหลาน ไอ้สมภารกินไก่วัด!! ไม่จริงอ่ะเพราะกูจำได้มึงไม่มีหลานสาว ยังจำได้เลยว่ามันเคยบ่นบอกว่าลูกชายคนเดียวของพี่ชายมันชอบหาเรื่องทะเลาะกับพ่อแม่แล้วหนีออกจากบ้าน เขายังจำได้ดีตอนปาร์ตี้เลี้ยงจินฮวานกลับจากกรมคราวที่แล้วไอ้แทบินมันยังมาสายเพราะไปจัดการเรื่องหลานชายมันที่หนีจากอเมริกามาหามันที่เกาหลี มันยังบ่นอยู่เลยว่าวุ่นวายขนาดนี้ทำไมไม่มีหลานสาวแทนวะ แล้วมึงจะมีหลานผู้หญิงโผล่มาได้ไง งอกออกมาจากตอหรือวะ! แถมยังพูดเกาหลีปร๋อ ถึงสำเนียงจะเหน่อๆ แต่ถ้าเป็นหลานไอ้แทบินจริงก็ต้องอยู่อเมริกาสิ

เบ็คกี้จิ๊ปากส่ายหัว เพราะงั้นไม่เชื่อจริงๆนะ แม่ง...กิ๊กแอบๆของไอ้แทบินชัวร์ เออ กิ๊กไอ้เท็ดดี้ด้วย...

"แนนซี่ เธอเป็นหลานไอ้แทบินจริงอ่ะ"

ใครวะแนนซี่?....=___=
ถึงจะงงอยู่แต่วิกกี้ก็พยักหน้าหงึกหงัก

"จริงเร้อ..." ลากเสียงสูง "จำไม่ยักได้ว่าไอ้แทบินมีหลานสาว"

เงียบไปนิด...ก่อนที่จะสูดหายใจแล้วย้ำเสียงหนักแน่น!

"ไม่ได้โกหกนะ วิกกี้เป็นเป็นหลานจริงๆ ที่จริงก็ไม่อยากเป็นนักหรอก ใครจะอยากเป็นหลานคนใจร้าย! ฮึก! แดนนี่ทีตัวเองยังคบเซเว่นฮยองได้เลย วิกกี้รู้นานแล้วยังไม่เคยกีดกันหรือเอาไปบอกที่บ้านเลยซะแอะ ทำไมวิกกี้ชอบเท็ดดี้ฮยองบ้างทำมาห้าม!!" ยังไม่เลิกตัดพ้อเว้ย ว่าแต่ไอ้แทบินมันห้ามทำไมวะ หรือมันหวงหลาน...หน้าอย่างมันอ่ะนะ หวงหลาน!!!

"ใจแคบ! วิปริต ทีตัวเองยังคบกับผู้ชาย!!" ฟังเพลินๆพอถึงประโยคนี้เบ็คกี้ถึงกับขมวดคิ้วไม่ชอบใจ

"เฮ้ย พูดอย่างนี้ก็ไม่ดีนา...คนรักกันมันไม่มีเพศหรอก ไอ้แทบินมันก็ไม่ได้ชอบผู้ชายไปทั่ว มันชอบแค่ไอ้ดองอุค ไปว่าเขาวิปริตได้ไง" เออ ถึงเขาจะแอบรู้สึกแปลกๆตอนรู้ว่าพวกมันชอบกันในครั้งแรกก็เถอะ แต่ไม่เคยคิดว่าผู้ชายรักกันมันวิปริตเลยนะเว้ย ซองเบคคยองใจกว้างอยู่แล้ว เรื่องความรักมันห้ามกันได้ที่ไหน

"ใช่ไหม! เบ็คกี้ฮยองก็คิดอย่างนั้นเนอะ~!! มีแดนนี่คนเดียวแหละใจแคบ!! ทำไมทีตัวเองยังมีแฟนได้เลย! ทีวิกกี้ทำไมต้องมากีดกัน"
         แล้วมันเกี่ยวกันยังไงวะ เออ ช่างมันเถอะ แล้วทำไมเขาต้องมาฟังความคับแค้นอะไรของคนอื่นด้วยเนี่ย เอาเวลาไปสอดแนมการง้อกันของไอ้แทบินดองอุคไม่ดีเหรอวะ...อยากจะกล่าวลาอยู่หรอกนะ แต่ติดตรงที่คนตรงหน้าทำท่าจะระบายต่อ...

"มาบอกว่าเท็ดดี้ฮยองไม่ชอบวิกกี้หรอกได้ยังไง! มาบอกว่าเท็ดดี้ฮยองมีคนที่ชอบแล้ว! ให้วิกกี้ตัดใจแล้วกลับไปซะ ฮึก...มากีดกันไม่ให้ไปเจอทั้งๆที่เราสองคนจูบกันแล้วด้วยซ้ำ~"

"สงสัยไอ้แทบินมันชอบไอ้เท็ดดี้มั้ง..." นึกสนุกเลยพูดเล่นๆ แต่คนฟังถึงกับสะดุ้งโหยง กำหมัดแน่น "ว่าแล้วเชียว!!"

"เฮ้ย! ฉันพูดเล่น!" เชื่ออีกวุ้ย ลองเป็นจริงสิ โลกาวินาศเลยนะนั่น ลองคิดว่ามันสองคนรักกันดิ อ่อก...แค่คิดก็จะอ้วก!

"ฮึก ไม่รู้แหละแดนนี่ใจร้าย...แถมยังโทรไปบอกแดดดี้แล้วว่าวิกกี้หนีมา อีกไม่กี่วันวิกกี้ก็ต้องโดนเอาตัวกลับ ทั้งๆที่ยังไม่เจอเท็ดดี้ฮยองเลย"  คนตาน้ำข้าวเริ่มหงอยทันทีที่พูดประโยคนี้ขึ้นมา โอย เห็นผู้หญิงร้องไห้แล้วซองเบคคยองเจ็บปวด....

"แทบินมันเป็นห่วงมั้ง..." ไม่รู้จะปลอบยังไงอ่ะ
"แดนนี่ไม่เข้าใจ..."
"ฮึก...วิกกี้ชอบเท็ดดี้ฮยองจริงๆ..."

"วิกกี้ยอมทำทุกอย่าง...ขอแค่ได้มีโอกาสบอกรักเท็ดดี้ฮยองอีกครั้ง ฮึก..."

ค่อนข้างจะอยากถามว่าอีกครั้งมันหมายความว่าไงวะ...เคยบอกไปแล้วเหรอ? เออว่ะ อาจจะใช่ ก็จูบกันไปแล้วนี่หว่า แล้วจริงๆยัยนี่คงเป็นหลานไอ้แทบินจริงๆน่ะแหละ...และที่สำคัญก็อุตส่าห์ข้ามน้ำข้ามทะเลมาหาไอ้เท็ดดี้ด้วย อาจจะเคยเจอกันที่อเมริกาก็ได้ จริงๆแล้วจูบกันไปแล้วอย่างน้อยก่อนกลับก็น่าจะได้เจอหน่อยสิ ไอ้แทบินมันก็ใจร้ายจริงๆน่ะแหละ!!

โอย สาบานเลยว่าไม่ได้เสแสร้ง...ซองเบคคยองใจดีแต่กำเนิด เป็นพ่อพระโดยสันดาน...คนตัวเล็กเขยิบเข้าไปใกล้คนซึมเศร้าแล้วก่อนจะให้คำมั่น ถึงอาจจะต้องทะเลาะกับไอ้แทบินมันก็เถอะ แต่ซองเบคคยองทนดูไม่ด๊ายยยย!!

"ไม่ต้องห่วงนะซินดี้ ฉันจะช่วยเธอสมหวังกับเท็ดดี้มันเอง!!"* แบรนด์เสื้อของเบคคยอง

 

 

TBC
 

เสื้อ colonize ที่พูดถึงในฟิคนี่ถ้าเข้าใจไม่ผิดจะเป็นเเบรนด์ของพี่เบ็คกี้เองน่ะค่ะ อ่านเอาจากคอมเมนท์ใน wordpress นะ เพราะงั้นไม่ชัวร์ เเต่ก็ค่อนข้างมั่นใจเพราะคุยกับพี่คนอื่นก็ว่าใช่ จำได้ใช่ไหมที่มีช่วงนึงบีบีมันบ้าใส่ ที่เป็นโดเรมอนหันหลัง กับคิตตี้หันหลังอ่ะ...เข้าใจทำเนอะ -*- ไม่ผิดลิขสิทธิ์ เพราะมันหันหลังอยู่ =___= หันหน้ามาอาจจะไม่ใช่โดเรมอนก็ได้ เพราะงั้นไม่มีทางผิดลิขสิทธิ์ (เรอะ!) ฉลาดที่สุด 55+ นี่เป็นเวปไซต์ค่ะ http://colonize.co.kr/ ลองเข้าไปดูนะ อาจจะไม่ได้ซื้อ (เพราะโคตรเเพง) ก็ไปสูบรูปบีบีก็ได้ เป็นพรีเซนเตอร์ให้หลายรูปเลย มีทาโบลกับวันเดอร์เกิล เเละอีกมายมาย 55+ เเต่เเหม พรีเซนเตอร์คนไหนจะเหมาะเท่าคนนี้เนี่ย!เป็นไม่มี! เหมือนเเบรนนี้ทำมาเพื่อเเดซองเลยอ่ะ

 

 

 ใครใส่ยี่ห้อนี้เเล้วจะอารมณ์ดีเท่าเเดซองอีกมีไหมเนี่ย~

 

Comment

Comment:

Tweet

จะจบแร้วง่ะT_T แอบใจหายอ่ะ เรื่องนี้สนุกที่สุดที่เคยอ่านมาเลยนะเนี่ย(เวอร์-*-) สู้ๆนะคะ เป็นกำลังจัยหั้ยconfused smile

#214 By tempg (103.7.57.18|49.0.91.104) on 2012-05-20 14:32

โอยยยยยยยย แทยังน่าสงสารอ่ะ T__________T
จียงหาข้อเเก้ตัวได้น่าตกใจมากอ่ะ
เฮ้อออออ ทำไมชื่อ วิกกี้ มันเปลี่ยนไปเรื่อย ๆล่ะ
55555555

#213 By T.Be PiKaJuN on 2012-04-03 21:52

พี่เบค..

เอาสักชื่อเหอะ จำชื่อน้องเค้าไม่ได้เรอะ

เดี๋ยวแนนซี่ เดี๋ยวซินดี้

#212 By DoNut_n (125.24.182.232) on 2010-06-10 17:26

พี่เบค..

เอาสักชื่อเหอะ จำชื่อน้องเค้าไม่ได้เรอะ

เดี๋ยวแนนซี่ เดี๋ยวซินดี้

#211 By DoNut_n (125.24.182.232) on 2010-06-10 17:18

พี่เบค..

เอาสักชื่อเหอะ จำชื่อน้องเค้าไม่ได้เรอะ

เดี๋ยวแนนซี่ เดี๋ยวซินดี้

#210 By DoNut_n (125.24.182.232) on 2010-06-10 17:03

ปล้ำกันเถอะ* รอมานาน

#209 By ติ๊สส (125.26.251.182) on 2010-05-02 14:07

อ๊ากกกกกกกกกกกกก~!!
เทมก็ รีบๆปล้ำจีซักทีเด๊ะ - -
5555555555.
เท็ดเบ็ค ชอบ!
เท็ดต้องแอบชอบเบ็คแน่ๆเลย ><'

#208 By Nookber+ on 2010-04-16 01:13

อ๊ากกกก

#207 By Mini on 2009-11-12 00:29

เอ๊ะ ! สรุปเธอชื่ออารัยกันแน่ 555

เรียกได้ไม่ซ้ำเรยอ่ะ

แร้วเมื่อไหร่เทมจีจะ...... >,,,<

#206 By (58.8.129.182) on 2009-02-27 00:43

รอการอัพอย่างใจจดใจจ่อ เป็นฟิคเรื่องแรกที่เราอ่านฟิคบิ๊กแบงเลยนะเนี่ย ชอบมากค่ะ
ลุ้นกับทุกคู่ แต่ที่เอนเอียงมากสุดเห็นจะเป็น แทเว่น กิ๊ซซ ซซ ซ

#205 By >.,< (64.255.180.43) on 2008-12-23 22:18

รักเพลงของบิ๊กแบงที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดด


เพราะอะ ไรถึงร้อง


ล้อเล่น เพราะจิงๆฟังไม่รู้เรื่องยังเพราะเลย

ชอบเลยไอเนี่ยอ่ะ one by one อ่ะชอบ
bigbang

#204 By t.o.p.p.o.o.k (115.67.13.70) on 2008-12-12 20:23

ง่า...

นู๋แอบงงนะเนี่ย

มีมั้ง "วิกกี้" "แนนซี่" "ซินดี้"

??? ... 3 คนนี้ใช่คนเดียวกันมั้ยอะ

embarrassed

#203 By K-Kay (125.26.88.121) on 2008-11-09 14:05

ชอบๆ

จี น่ารักมากเลยอ่ะ

#202 By victory (202.149.25.197) on 2008-11-06 22:02

ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเบ๊ี้ฮยองคะ !


เค้าชื่อวิกกี้คะ
เปลี่ยนชื่อเจ๊แกเร็วมาก


เอ๊ะ ๆ
หรือว่าเจอปิ้กกี้ (เอิ่มมม มุกมัน 55)
จะเป็น . . . .ตามอ่านต่อโล้ดดดดดดดดดดด

#201 By aloha13 (124.121.59.37) on 2008-10-08 20:14

ควอนจี!! บอกเฮียไปเลยว่าทำไมโกรธ 555+

ขอให้เฮียเบสมหวังนะ ^____^ (สมแกอะเสะ-*-)

วิกกี้ที่ว่านี่.....หลานชายแหงมๆ

แถมเบ็คกี้ต้องกลายเป็นของป๋าเท็ดแน่ ฮี่ฮี่

#200 By Guestzy~ (125.26.23.187) on 2008-10-05 23:33

ง่ะ
แม่สาวผมทอง
หลานแทบินหรอกหรอ
แน่หรอ???

แอบขำอิจิโมโห
ถูกหลอกเต็มๆ
สงสารก็สงสารนะ
แต่หมั่นไมกกว่า 555

ตอนนี้อยากรู้ว่า
แทยังจะจัดการซึงรียังไง?

#199 By (118.173.174.181) on 2008-09-01 17:00

บอกได้คำเดียวว่าเป็นฟิคที่ชอบมากๆเลย
บอกตามตรงว่าเพิ่งชอบบีบีมาไม่นาน และก็เพิ่งอ่านฟิคของบีบี
เพิ่งเข้ามาเจอฟิคเรื่องนี้เป็นครั้งแรก
ตอนแรกก็จิ้นจีกะเทมป์ไม่ออกเหมือนกัน ก็เล่นแมนทั้งคู่ซะขนาดนั้น
แต่พอมาเจอเรื่องนี้แล้ว ชอบมากมายเลย ขอกรี๊ดดังๆเลยค่า
นั่งอ่านรวดเดียวจบเลยค่า ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น 555+
นั่งอ่านไปแล้วก็หัวเราะ นั่งยิ้มเหมือนคนบ้าอยู่คนเดียว
และก็ทำให้ยิ่งชอบจีกะเทมป์มากขึ้นไปอีก
ส่วนมักเน่ก็น่ารักมากๆเลย รอลุ้นให้เสร็จแทยังเร็วๆ 55
แดซองก็นะ โผล่มาทีไร นั่งหัวเราะท้องแข็งไปเลย แค่นึกหน้าแดซองก็ฮาแล้ว
เขียนฟิคได้สนุกมากๆเลยค่ะ
ภาษาที่ใช้ก็ดี จิ้นตามแล้วเเห็นภาพเป็นฉากเลยค่ะ

ตอนหน้าก็จบแล้วใช่มั๊ยคะ ยังไม่อยากให้จบเลยอ่ะ
อยากอ่านต่อไปเรื่อยๆ เพราะชอบมากๆเลยค่า
ยังไงก็จะรอตอนจบนะค้า
เป็นกำลังใจให้นะค้า สู้ๆค่า
confused smile

#198 By Ch!lLy (203.209.96.49) on 2008-08-30 16:42

เพิ่งมาอ่านอ่ะ แหะๆ
ฟาดมันที่เดียวสิบแปดตอน
อยากจะบอกว่า
ตั้งแต่อ่านฟิคมา
เรื่องนี้นี่ สนุกชิบหาย

จริงๆนะ
ใจจริงอยากพูดว่า
"ฟิคห่าอะไร สนุกเชี่ยๆ" แต่มันหยาบเกิ๊น
(ชิบหายนี่ไม่หยาบ?)

ไม่ไหวแล้วอ่ะ อ่านไปหัวเราะไป
คนนั่งข้างๆมันหาว่าบ้าหลายรอบแล้ว
สุดยอดจริงๆอ่ะ ไม่รู้จะใช้คำไหนบรรยายแล้ว
ทั้งเนื้องเรื่อง ภาษา
ฮาก็ได้ใจ ซึ้งก็ถึงตับ มันดีไปหมดอ่ะ
ไม่รูจะพูดอะไร
พูดม่ายออก~
จริงๆนะ เพ้อมาก สนุก ชอบ สุดยอด
พูดร้อยรอบยังไม่พอให้ฟิคนี้เลย

บอกว่าจะจบแล้ว.....
โอ้ววววว
ฮือๆ ฮ่าๆ (บ้าแล้ว)
ยังไงก็รัก และ ยังไงก็รอ

#197 By koi shiyo (161.200.255.162) on 2008-08-28 14:07

เดาไม่ออกง๊า ว่าตอนจบจะhappy ทุกคู่ป่าวง่ะ แต่วันนี้ประทับใจมาก และขำมาก เพราะ มานั่งตั้งแต่เช้าเพื่อ มาอ่านฟิคให้จบเยย ไม่งั้น คาใจ (อีกอย่างเพิ่งค้นพบ หลังจากที่ได้ยินและได้ชม(MV) this love มานาน) รอตอนจบอยู่น๊ะ อย่าลืมเอามาลงหละ นาน แค่ไหนก็จะรอ เอะ sad smile sad smile เอาคำพูดใครมาหว่า หุหุ

#196 By KwonRiBB (58.137.99.74) on 2008-08-26 17:54

เมื่อไรตอนต่อไปจะมาซักทีอ่ะ

รอมานานแล้วน้าเฟ้ย

มาเร็วเดะ

เด๋ววางระเบิดบ้านเลย

#195 By จียงน่ารัก น่าเลิฟ (118.174.117.253) on 2008-08-21 20:37

เพิ่งได้เปิดคอม

อนาถจิตเหลือเกิน

ซินดี้คือใคร ?

ชองน่ารักจังเลย ^^

~~~~

เอาเลยพ่อแบ สู้ ๆๆๆ

พี่แป้งสู้ ๆ จร้า ^^

ตามอ่านนน

#194 By y_B (202.57.142.36) on 2008-08-18 09:16

เอาแล้วไหมละ เบ็คกี้ เอ็งได้สนุกแน่งานเน้ กร๊ากกกกกกกกกกก

ลุ้นลุ้น ลุ้นอ่า*มาอัพต่อไวไว น้าจร๊า เค้ารออ่านอยู่ คึคึคึ


ตกลง ไอจีเอ็งจาป๊อดปายหน๊ายยยย

แค่หัวไข้เท้าไม่เจ็บหรอก ไว้เปนฟักทองเเล้วค่อยคิดกันอีกที 555555555555555555

โฮกกกก แอบเส้าจายใจ ตอนนี้ม่ายมี แทเว่นเลย 55

เค้าอุส่ารอ - -+

(ตายแระ นี่ช้านหลเงแทเว่นตะแต่มะไหร่เนี่ยยย =___=!!!!)
รอติดตาม ต่อนะจ๊า ฮืออออออออ

มาอัพไวๆ น้า เค้ารออยู่จริงๆด้วยยย#193 By KKK (58.9.73.54) on 2008-08-16 21:03

โฮกกกกกกกกเมื่อใหรเทมจากดจีอะ

ฮามากเลยทำไมจีมันน่าแกล้งเจง เจง

รู้สึกว่าเบ็คกี้ชอบเรื่องของชาวบ้านสะจริง

เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะค่ะ

สู้ สู้นะค่ะไรเตอร์

เทมกดจีให้ได้หน่าาาาาาาา

#192 By piglet (125.26.150.192) on 2008-08-15 00:11

อยากบอกว่า ฟิคเรื่องนี้สนุกโคตร

ไม่นึกเสียใจที่อ่าน

ปกติเราเองก้ไม่ใช่สาวกบิ๊กแบง เป็นสาวกซีฮัน

แต่ก็ตามมาอ่าน มันสนุกมากจริงๆ

แบบว่า ทั้งฮา ทั้งหวาน

เทมจีน่าร้ากกกกกกกกกกกกกก

#191 By bozang (58.64.74.176) on 2008-08-10 18:39

ghf

#189 By cake (124.122.182.251) on 2008-08-08 00:25

ghf

#189 By cake (124.122.182.251) on 2008-08-08 00:25

แทยัง ... เป็นคนดีมันไม่ผิดนะคะแต่เราต้องมีแอบเลวบ้างในบางครั้ง เพื่อความสดชื่นของวิตเน้อ หุหุ

แล้วแบบว่า มีซึงรีนอนหนุนตักอยู่ ... จะคิดถึงบรรดาน้องๆที่เกือบจะมาอยู่ในสังกัดเพื่อ ?? เดี๋ยวปัดเหนี่ยวเลยนิ
ให้แดซองขับรถ ??? ไม่น่าไว้ใจพอๆกับที่ไม่ไว้ใจตัวเองตอนที่มีซึงรีนอนหนุนตักมั๊ย แทยังเอ๊ยยยย
เหยียบเบรคซะหัวทิ่มขนาดนั้น จะดับอนาถก่อนที่จิบอกความรู้สึกตัวเองอีกมั้งนั่น = ="คู่เทมป์จี ... แกจะปล้ำกันเอาฮารึอย่างไร ???

"กูเป็นเอดส์..." ไอ่ประโยคนี้ก็ช่างกล้าพูด ใช้ไส้ติ่งคิดแน่ๆควอนจียง T^T

แล้วแบบว่า ยังอยู่บนรถกันอยู่เลย ??? ชเวซึงฮยอนแกจะทำตัวเป็นผู้สูงอายุใจร้อนเกินไปมั๊ย
เก็บอากานิดนึงเห๊อะรึว่านี่คือเก็บแล้ว ???"จะยอมดีๆ หรือจะให้ชั้นข่มขืน"
คำถามแบบนี้ แกจะถามเพื่อ??? คุณครูที่โรงเรียนไม่เคยสอนรึไง
ประโยคคำถาม มันต้องมีตัวเลือกดิ ... รึนี่คือประโยคข่มขู่ (-o-)"
"ฉันจริงจังนะ ไม่ต้องโดนยาหรอก....ฉันอยากมีอะไรกับนายจริงๆนะ...."
จะไปที่โรงแรมไหน จิไปรอดู หุหุ รึว่าไม่ไปมันแล้วโรงแรม !!!
วิกกี้ เเมนดี้ เเนนซี่ ซินดี้ ??? vs เบ็คกี้ เอ่อม พอกรุบกริ๊บกันได้ป่ะนั่นคู่นี้
แถวบ้านเรียกว่า ตกกะไดพลอยโจรอ่ะ ลุงเบ็ค กร๊ากกกก


แล้วบุคคลที่สามและสี่ที่โดนกล่าวถึงอ่ะ ... ป๋ากะเฮียอ่ะ หุหุ

#188 By *~TP~* (125.25.131.185) on 2008-08-03 03:10

=__= มาเม้นเเบบดีเลย์มากเลย
ตอนเริ่มที่พูดถึงกรุ๊ปเลือดนี่ชอบมากเลยอ่ะค่ะ ฮามากก
แทยังนี่ถ้าทางจะเป็นคนอ้อมค้อมจริงๆ 55 ตอนพูดนี่ต้องมี หรือแปลได้อีกอย่าง ตลอดอ่ะ 55
ตั้งแต่พูดเรื่องกรุ๊ปเลือดถึงไล่แดซองไปนอน
ดีแล้วที่เป็นกรุ๊ปเอบี แต่ไม่ได้นิสัยของเทมกับจีมันรวมกัน
เพราะถ้าหน้าด้าน แล้วยังหลงตัวเองอีกนี่ =__=

เทมกับจีเกิดมาคู่กันจริงๆ คนนึงหน้าเเบดบอย อีกคนนิสัยเเบดบอย 55 เยี่ยมมากอ่ะ
ยองเบไม่ต้องไปด่าจีมันเลยว่าเสียของ อย่างน้อยก่อนมันจะมาเป็นนางให้คนอื่นเค้าชิง มันก็เคยได้เป็นคนชิงมาก่อนเเหละ 55 ไม่เหมือนบางคนมาถึงก็จะได้ไปชิงนายกับเเดซองมันเลยมั้นหละ

จียงงง เเค่เห็นรูปก็นะ 55 ยิ้มได้แล้ว
ไม่น่าเสียเวลาคิดเลยใช่ป่ะ ว่าระหว่างลูคิเมียกับเอดส์จะเป็นไรดี ที่จริงบอกมันไปเลยก็ได้ว่าเป็น2อย่าง วันนี้หมอนัดตรวจเพิ่ม ไปโรงพยาบาลด้วยกันเลยมั้ย =__=
55 ถึงปกติเทมมันจะโง่ แต่คนเราก็ต้องมีช่วงนึงในชีวิตที่ฉลาดกันมั่งเหอะ

ชอบตอนที่จีมันแกล้งร้องไห้มากๆ ที่มันพูดในใจตอนนั้นด้วย คือฮาไม่ไหวเเล้ว 55 แบบมั่นใจเต็มที่ว่าได้ผล แต่ที่ไหนได้คารมนักแต่งเพลงก็ช่วยไม่ได้

"อ่ะปล่อย!" "เเล้วก็จับใหม่!"
อะโหห คืออึ้งว่าทำไปได้ไง =__= นึกถึงเด็กอนุบาล3เลย55 สมแล้วที่จีจะแปลงร่าง

แล้วจียงงงจะเล่าประวัติตัวเองไปไหน ไม่บอกด้วยหละเกิดโรงบาลไร ตอนเด็กชอบเล่นอะไร แต่ชอบเรื่องที่มันเล่ามากก เห็นภาพเหมือนมันนั่งบ่นอะไรซักอย่าง ยังจะมีถอนหายใจอีก 55

จียงพยักหน้าหงึกๆ อย่าลืมบอกเขาด้วยนะว่ากูเเนะนำ เผื่อกูจะได้ค่าคอมมิจชั่นมาบ้าง... 555 จริงจังมากมั้ยวะคะจียง

ไอ้ประโยคสุดท้ายของเทมนี่น่ากลัว แต่จีสาบานไว้เเล้วนี่ว่าขนหน้าเเข้งก็จะไม่ให้เห็น แต่ที่ไม่เห็นนี่ไม่ใช่อะไร แต่เป็นเพราะจีไม่มีขนหน้าเเข้ง 55 เกี่ยวตรงไหนนน

เฮียเบคฮามากอ่ะค่ะ ชอบๆ แต่เบคกี้เป็นอะไรกับชื่อวิกกี้มากมั้ยเนี่ย
ปกติเนื่อเพลงก็ยาวกว่านี้ยังจำได้ กับไอ้แค่วิกกี้ 2 คำ ทำไมมันเปลี่ยนได้ทุกครั้งที่เรียกเลย =__=
ท่าทางหลานชายคนเดียวจะกลายเป็นหลานสาวคนเดียวไปแล้วมั้ง รึป่าว 55 แล้วที่เบคกี้จะพาไปหาเทดดี้นี่เพราะหวังดีจริง หรือเพราะรู้กันเเน่ เพราะปกติเบคกี้จะไม่ทำเรื่องดีๆ 55 ไม่ใช่เเล้ววว

งง เดาเรื่องไม่ออก สมองอันน้อยนิดหายไปตอนสอบเเล้ว 55 ที่จริงก่อนสอบก็ไม่มี T__T
ตอนหน้าก็จะจบเเล้ว ถึงจะเสียดาย แต่ก็อยากจะบอกว่าที่ผ่านมามันก็เต็มอิ่มมากเลยค่ะ หรือแปลได้อีกอย่างว่าสนุกมากๆ ชอบมากเลยค่ะ 55 อ่านเเล้วยิ้มทุกที
รอตอนจบมากๆเลยนะคะ

big smile big smile big smile

#187 By MiMGB (125.25.127.131) on 2008-08-03 03:02

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกก
ได้อ่านแร้ววววววววววววววววcry
หลังจากที่มาสอดส่องอยุ่หลายครั้งหลายครา ฮ่าๆๆๆ

แล้วคุณแทยังเธอจะทำอะไร
ไล่เจ้าแดไปทำไมละนั่น
แกจะทำอะไรเจ้าริน่ะคุณแทยัง wink

ฮาเจ้าจี ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
อารายมันจะกลัวปานน้านนนนนนนนน
เทมป์เอ๋ย ปล่อยโอกาสทำไมลูก
ทำไมไม่สำเร็จโทษมันเลย
ปล่อยมันทำม๊ายยยยยยยยยยยย
ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ซีนสะท้านโลกาของช้านนนนนนนน
(ตายแระอินี่ มาหื่นไรแถวนี้วะ)
เปนเอดส์??
โกหกหน้าตายมากนะควอนจียง
คิดได้ไง คิดนานมั๊ย ไอ้บร้า~~~
บีบน้ำตา??
อ๊ายยยยยยยยย น้ำตาเจ้าจี
มาร้องไห้ต่อหน้าช้านสิ
จะจูบไม่ยั้งเลย ก๊ากกกกกกกกก

หลานเจ้าแทบินจิงดิwink
หน้าตาไม่น่ามีหลานเลยอ่ะแทบิน ฮ่าๆๆ
สงสัยและงุนงงในตัวเจ้าหลานแทบินมากเลยsad smile

รออ่านตอนหน้าอยุ่นะงับ
ส่งกำลังใจให้คนแต่ง
สู้ๆ นะงับ
ชอบฟิกเรื่องนี้มากเลย
เอาใจช่วยอยุ่นะ
^0^

#186 By sungpee (222.123.8.241) on 2008-08-02 23:05

โอยยยยยยยยยยยย

"ฉันจริงจังนะ ไม่ต้องโดนยาหรอก....ฉันอยากมีอะไรกับนายจริงๆนะ...."

เอ่อะ ตรง ตรงเกิ๊นนนนนนนนนนนนนน

โอววววววววววว เห็นใจอิจีมัน ใครได้ยินแบบนี้ร้อยทั้งร้อยคงต้องเอ๋อแดกอ่ะโฮกกกกกกกกกกกกกกกกก


อยากได้หนังสืออ่ะ

#185 By kumameaw (58.9.43.24) on 2008-08-02 19:46

อิอิ ติดตามอ่านมานานนนนมากก

แต่ม่ายเคยเม้นท์ให้กำลังใจจเย้ยย

มีแต่ส่งกระแสจิตให้คนเขียน สู้ๆต่อไป

วันนี้เปงฤกษ์ดี เลยขอเม้นท์ซะหน่อยน๊าา

สู้ๆๆนะค๊า double wink double wink

#184 By tp_Ya (125.26.193.92) on 2008-08-02 11:41

อะโย่ สอบเสร็จซะที

คิดถึงฟิคนี้มากกกกกกก
กลับมาดีใจที่ได้อ่าน ถึงไหนแลวหล่ะ
ลุ้นโคด

เห้อออ ยองเบ ผู้ชายกรุ๊ปเอบี
รอช้าอยู่ใย โอกาสขนาดนี้แล้ว
โฮ่ๆ แพนด้านอนบนตัก
เสี่ยงหน่อยพี่ชาย ลองดูสักครัง ผลที่ตามมามันอาจจะดีก็ได้นะ หุหุ

แต่แบบว่า แดซ๊องงงง
บ้านตัวเองนะลูก จำไม่ได้รึงาย แต่ดีนะที่เบรกรถ หุหุ
กำไรเลย
ก็ต้องคอยดูต่อไปว่า ที่ไล่น้องสุดรักลงรถไปได้แล้วจะทำไงต่อ
ปอลอ ซึงริมันหลับลึกเวอร์ เกนไปแระ เอ๊ะ หรือเทมแอบโป๊ะยาสลบเนี่ย 55

และก็มีถึงคู่ไฮไลท์ที่โคดจะลุ้น
ขอย้ำว่า โคดจะลุ้น
แต่ทามายยยยยย

"เอดส์"!!!!

ควอนจียง แกเอาอะไรคิดเนี่ย
ว้อย หัวหน้าวงฮิปฮอป สุดฮอตของเกาหลี ระหว่างลูคีเมีย
กะเอดส์ ยังเลือกได้เอดส์
โฮ่ๆ ทำใจไม่ได้

หมดมุขจริงแล้วใช่ไหมเนี่ย ทุ่มทุ่นบีบน้ำตาก็แล้ว
อะไรก็แล้ว
เหอะ โทษทีที่คราวนี้ซึงฮยอนฉลาดหน่อย
แกล้งได้แกล้งเข้าไป
ขู่อยู่นั่น จีมันแดงไปทั้งตัวแล้ว
ว้อยยย แอบอิจฉาเทมมัน
เค้าก็อยากเห็นนะ จีมันเขินเนี่ย เอ้า แล้วไงต่อล่ะ
จบท้ายด้วย อย่างค้างงงงง

เหอเหอ เฮียเบ็คน่าร๊ากกกกก
อ๊างงง คลั่งรูปไปยี่สิบสองวิ โฮ่ๆ
เฮีย เฮียกำลังจะทำอะรุย
คิดดีๆนะเฮีย ฮ่าฮ่า

มีแววว่าจะหนุกหนานอ่ะ ไม่ไหวแล้ววว

ปอลอ อเกน เสื้องาน แนวได้อีก
ฮิ้วววชอบบบ
แต่ก็นะ ปัญญาซื้อไม่มี

หุหุ

สอบเป็นไงมั่งแป้ง
ขอให้ทำได้ คะแนนดีๆละกาน

โฮ่ๆ


#183 By fon (118.172.103.107) on 2008-07-31 19:06


colonize

แดเหมาะกะเสื้อชุดนี้มาก
โดเรมอนได้อีกเส่ะ .

ตัวที่สองอ้ะ
โดเรมอนมันใส่หมวกคุ้นๆเน้าะ
5555 5


ที่จิงเห็นมาต่อ 30เปอร์หลังนานแล้ว
แต่พอดีติดสอบ คุนพระ !! แทบลงแดง
วันนี้สอบเสด รีบมาอ่านอย่างรวดเร็ว


เบคกี้ ///
เค้าคือ ผู้มีส่วนเกียวข้องในทุกเรื่อง
เรื่องที่เป็นของชาวบ้าน เค้ารู้ทั้งหมด
พรสวรรค์เป็นเสิศอย่างแท้จิง
5555 5


เเบริ ///
ยังคงรออยุ่เสมออ
จะจบยังงัยกัน ? ??


เทมจี ///
เมื่อไหร่จีจะเลิกเล่นตัว 55 5
คงต้องรอให้หายกลัวหัวไชเท้าก่อน
ใช่มั้ย ? ??


เท็ดเบ็ค ///
คู่นี้ รออ่านได้เพียงอย่างเดียว
ไม่มีความเห็นใดๆ ทั้งสิ้น
อ่านแล้วแทบกรี๊ดดด 55 5
ชอบเบ็คอ้ะ มันดูฉลาด (รึป่าว ?)
แต่จะฉลาดกว่านี้นะ ถ้าเรียกชื่อวิกกี้ถูก
เดี๋ยวแนนซี่ เดี๋ยวซินดี้ ??
ไม่รู้เค้าคิดได้งัยนะนั่น สุดสุดแล้วดิ .


ต่อไวๆ นะ คุนไรเตอร์พี่แป้ง
ยาวเท่าแยงซีเกียงก้จะมาอ่านน


BE WAITING !!!

#182 By ★ I.IM on 2008-07-30 22:59

น่ารัก...คำนิยามของเรื่องนี้ น่ารัก...คำพูดเดียวเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มีข้อสงสัยอ่ะ

เมื่อไรเทมกับจีมันจะลงรอยกันซักที

ลุ้นมานานน่ะเน

#181 By อเลนคุง (118.174.115.130) on 2008-07-30 21:03

กรี๊ดดดดดดดดๆๆๆๆๆ

รีบๆแต่งน้าเจ๊ปรางจาเปงกำลังใจให้(แน่ใจ??)

สู้ๆๆๆquestion

แบบว่าอยากอ่านอ่าาาาาาาาา

ตื่นเต้นนะเนี้ย เบคกี้จาช่วยสตรูหัวใจหรอ ไม่ยอมน้าๆ

ตอนจบให้จีเสียซิงไปเหอะ==
อิอิ ไงๆก้อสู้ๆน้า

ป.ล.เจ๊...อยากไปงานเคเอฟซีบ้างอะToT พาไปด้วยดิน้าๆ>/\<

#180 By ปราง (125.24.228.25) on 2008-07-30 16:44

โอ้ยยยยยยย...สนุกกกกกกกกกกกกกก

ชอบอ่ะ
ตอนหน้าจบแล้ว??????

หา.....

อื่มมมมมมมมม..เยี่ยมเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตอนหน้าจะได้รุ้กันซักทีว่า
จียงจะยังกลัวหัวไชเท้าอยู่รึป่าว?
=__________=

แล้วแทบินจะยอมรอสิบปีเพื่อดองวุกมั๊ย?

ยองเบจะยอมรับแล้วสารภาพว่ารักซึงริรึยัง?
ซึงริจะเลิกชอบจียงได้มั๊ย?

แล้ว
เบ็กกี้จะเรียกชื่อหลานของแดนนี่ถูกได้รึยัง?

รออยู่นะจ้ะ แป้งคุงopen-mounthed smile

#179 By MYSTAR on 2008-07-29 02:17

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

พี่แป้งตัดฉากเทมป์จีดับไม่เห็นใจกันบ้างเล้ยยยยยยยยยยยยย

เลยไม่รู้เลยว่าจีมันตอบว่าไงแต่เดาว่าตกลง

กร้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วแม่สาววิกกี้ที่พี่เบ็คเราเรียกชื่อมั่วไปมั่วมาอยู่นั่นก็นะ......เดาทางไม่ถูกอีกเรอะเพ่??

โถ่ๆๆๆๆๆ แล้วเฮียเท้ด เคยจูบกันแล้ว....

พลาดแล้ว ฮ่าฮ่า

ปอลอ.มาอ่านตอนที่ยัง 70% อยู่ แต่ยังไม่ได้เม้นมาเม้นรอบเดียวเลย อยากบอกพี่ว่า ช้าแค่ไหน นานเท่าไหร่ ก็รอได้ และไม่คิดบ่นด้วย ก็แหมมมม มีพี่สาวใจดีมาแต่งฟิกหนุกๆให้อ่านแบบนี้แล้วยังจะบ่นทำไม เพราะงั้นถึงเราจะไม่รู้จักกัน แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ

ปอลอ2.ชอบพี่มากๆเลยเหอะ

ฮ่าฮ่า

#178 By BlackDragon (203.158.215.80) on 2008-07-28 18:39

กลับมาอ่านใหม่เป็นรอบที่55

หนุกมากค่ะพี่แป้งงง

ทำมายถึงจบบบบบบบ แง้!!!

มามะเข้าเรื่องดีก่า

"ฉันเป็นลมพิษ!"

แหม...คิดไดไงเนี่ยจี หน้าแดงเพราะลมพิษ โฮกกกกฃ

"บอกเเล้วไงว่าชั้นโดนยา นายไม่คิดจะช่วยกันจริงๆเหรอ มันทรมานมากเลยนะ

เชท!เทม ด้านเกินใครจะเปรียบ สงสารจีอย่างหนัก อะไรมันจะตรงงี้ว่ะ

อ๋อ เรื่องนั้นอ่ะเหรอ ก็นายมาขัดอารมณ์อยากเสียตัวของชั้น ชั้นก็เลยโมโหก็เลย เว้ยยย กูจะพูดได้ไหมล่ะนั่น!!

พูดไปเลยพูดไปเล้ยย ได้โดนนายเทมลากเข้าโรงแรมแทบไม่ทันแน่ 555+

เป็นกำลังให้พี่แป้งเสมอนะคะ

อย่าท้อแท้เพราะคนอ่านจะขาดใจ...

ไม่ไหวจริงๆ ก็ไม่ต้องลงทีละทั้งหมดตอนก็ได้ค่ะ 50%ก็ได้

สู้ๆนะคะ รักพี่แป้ง จุ๊บบบบบบบบ

#177 By Cz (125.25.111.93) on 2008-07-27 20:39

อ๊ากกก

มาอัพแล้ว

กร๊าสสสสส

จียง

มันเคะยังไง

ก็ยังคงเคะอยู่อย่างนั้น

แฮ่ดมาก

ส่องแสงจริง ๆ

เท้ม กูเปนเอดส์

เฮ้ออ

ถอนหายใจจ

แฮ่ดที่สุด

อุเคะแห่งเกาหลีตัวจริง

#176 By y_B (125.24.216.2) on 2008-07-27 15:19

โอ้มายก้อด


หนุกอะ..........ช้านม่ายได้กินยานะ

จะจบเเร้วจิงจิงอ่อ่

น่าเส้าเนอะ

ตามมาตั้งนานเเนะ

สุ้สุ้

เเต่งเรื่องอื่นอีกเน้

หนุกดี

#175 By บุ๋ม (125.24.44.20) on 2008-07-27 14:24

มาต่อเรวๆน้าคะ
จะรอ..แบบว่าไม่ต้องรีบก้อได้
แต่ขอเรวๆ(อ่าวอินี่-*-)
รู้ว่ากว่าจะคิดกว่าจะพิมแต่ละคำออกมามันต้องใช้เวลา
ยังไก้อสู้ๆนะคะconfused smile
....เทมจีจงเจริญcry ....

#174 By MiaJaE (124.122.135.180) on 2008-07-26 22:16

555 ขำเบ็คกี้ฮยองอ่ะ ตั้งชื่อหลานแทบินได้มากกว่านี้อีกมั้ยเนี่ยะ

จี ตลกมากมาย บอกเป็นเอดส์ตอนนั้น คงจารอดหรอกเนอะ ^^ ตอนหน้าจาเป็นงัยน้า เพราะอิเทมป์ไม่รอแล้ว

อยากรุ้แทเว่นด้วย ยังค้างอยู่เลย >_< แบริอีก ตอนหน้าน่าปวดตับสำหรับคนแต่งจิงๆ ด้วย ฮ่า พยามเข้านะคะ เอาใจช่วยค่า จะมารอบ่อยๆ จ้า *-*

#173 By jj_bunny (58.9.40.232) on 2008-07-26 21:58

หวัดดีคร่าพี่แป้ง
เม้นเป็นประจำ
มันส์อย่างแรงเรยคร่า
ตอนแรกที่อ่านไป80%ยังไม่ได้เม้นเรย
ไอ้ตอนประโยคที่ท็อปพูดว่า"ฉันจริงจังนะ ไม่ต้องโดนยาหรอก....ฉันอยากมีอะไรกับนายจริงๆนะ...."
คือแบบว่าบอกไม่ถูกว่าจะซึ้งที่มันรักจีหรือว่าเอ่อแบบว่าแหะๆๆๆ555+ช่างเถอะ 30%มันส์มากเรยคร่าตลกเบ็คกี้อย่างแรงเรยอ่า อยากอ่านเลิฟซีนแดนนี่กับอุคกี้เร็วๆ
ยังจำตอนง้อกันได้โอ้วโห น่ารักมากเรยอ่า
ไอ้เรายิ่งชอบจิ้นเวอร์ๆอยู่อิย่ะฮ่ะฮ่ะฮ่ะฮ่ะ
แต่อยากร้องไห้อ่า
ไม่อยากให้ This Love จบเรยอ่าจบแร้วจะมีอะไรให้คอยติดตาม ไม่เคยเจอเรื่องไหนมันส์เท่าเรื่องนี้แร้วอ่า
อยากให้พี่แป้งแต่งเรื่องอื่นเรื่อยๆๆๆๆ จะอ่านตลอดไปเรยนะคะ สู้ๆๆพี่แป้ง Fighting Fighting

#172 By จียงทาบิ๊ทาบิ (118.174.169.156) on 2008-07-26 21:02

ฮาแตกแหลกลาน
ไม่ไหวแล้ว

อิจี "กูเป็นเอดส์"
ไอ่บ้า
ไม่รู้จะบรรยา่ยอย่างใดกะคำพูดนี้ดี

เอดส์กะลูคิเมีย- -
เลือกเนี่ยเหนื่อยมากมั้ย

อ่้าเพิ่งได้ข่าวว่าฟิคนี้จะจบ...
ตอนหน้า?

แง๊ๆๆๆ ไม่ยอมๆๆๆจะเอาๆๆๆจะอ่านๆๆๆ

- -

หลายคู่ม๊ากกก
ครบเครื่องครบคู่
แล้วเมื่อไหร่แทยังจะเลิกอินโนเซนเนี่ย- -
เอ๊ะ
แทยังจะทำไรริ

อ้ะว๊ากๆๆ-*-

แล้วอิเทมมันจะ-*-แล้วจี

เอิ่ม
แล้วเรื่องของวิกกี้?
ฮาเฮียเบ็คมากมาย
- -
แนนซี่ซินดี้ 555+

รอตอนหน้า
แม้นว่าจะเป็นตอนสุดท้าย
ฮือๆๆๆๆ
แง๊ๆๆๆ-*-

#171 By M€€N (61.19.66.176) on 2008-07-26 13:24

และแล้วก็ครบร้อยแล้วเนอะ

อ่านแล้วเขินอ่ะ
เทมก็แกล้งจีเกิ๊น แต่ก็น่ารักดีนะ

ตอนนี้นะ ลุ้นคู่แบรีมากเลยอ่ะ
อยากรู้มากมาย ว่าจะเป็นไงต่อไป

บอกให้เบ็คกี้กินปลาดีป่ะ
จะได้เรียกชื่อผู้หญิงคนนั้นถูกซะที

แล้วผู้หญิงคนนั้นอ่ะ เค้าจะใช่... รีป่ะ
อันนี้จะรอติดตามนะจ้ะ

เป็นกำลังใจให้จ้ะ
สู้ ๆ นะ

#170 By ai_arashi (125.25.198.42) on 2008-07-26 01:14

ฟิค DIY มาแบบ โตเตโมะสุโก้ยยยอีกแล้ววว
สนุกทุกตอนเลยอ่า แบบว่าไม่ผิดหวังสักตอน สนุกคงเส้นคงวามาก 55555
คือแต่ละมุข คิดมาได้

จียงกับแทยัง มีนกัดกันตลอดเลย แม้แต่ในความมคิด มันก้อยังอุส่ากัดกัน -*-
เชื่อแล้วว่าเพื่อนรักกันมาก คิดถึงกันตลอดเวลา เอะอะ ขอด่าว่างั้น กร๊ากก

แล้ว แทยัง มันช่างกล้าา กล้าเสียดายสาวๆที่จีไปจีบ
มิทราบว่าท่านตะวันจะเสียดายไปทำม๊ายย
มันต่างจากจีตรงไหน ถึงแกได้เข้าไป หรือจีให้แกไป มันก้อเสียของเหมือนกันแหละ ชริ!

จีมันนินทาแทยังตลอดเลย ทั้งในใจและโบ้ยความผิด
ดีนะแทยังมันไม่จามตอนคืดจะลวนลามน้อง(คิดรึเปล่า 555)
แต่อ๊ากกกกกกกกก รถแบรนทั้งที ทำไมโดนแค่แก้มว๊าาาาา
อ๊ากกกกกกก แทย๊างงงงง เลยไปอีกนิดก้อปากแล้วพวก -*-
ไอ้คู่นี้เอนซีไม่ส่อสักที(อืมๆ เข้าใจน้องยงเด็ก 555)
ไม่เหมือนแทเว่น อันนี้ยังมีพัฒนาการ หุหุ

รุสึกเหมือนตัวเองจะตามอารมจีไม่ทัน
เดียวมันมีอารมขัน เดียวมันกลัว เดี๋ยวอีกแปบมันก้อโกรธ
โกรธไปมา มันก้อกลัวอีก อารมณ์สุดท้ายของมันท่าทางจะเป็นอึ้ง 55555
อารมณ์ตามไม่ทัน โคตรจะศิลปิน
รอให้จีมีอารมณ์อยากเสียตัวขึ้นิกครา กร๊ากกกกก

ป๋าแทบิน.....มิเข้าใจ หลานบ้าอะไร จูบกับหลานเนี่ยนะ -*-
แลเว ก่อนที่จะเห็นเว่นมีเรียกฮันนี่เหอะะะะะ
มาหลานหอยอะไรฟระะะะะ
เบคกี้ไม่ต้องห่วง ไม่มีการผสมยีนกรรมพันทำให้เตียอะไรทั้งนั้นแหละ

เพราะ คุณท่านต้องเปนเกย์ 55555555

เชียร์คู่ เท็ดเบคใจจะขาดดดดด โฮกกกกกก
เบคกี้ ด้านชามาก ไม่คิดอะไรเลย คิดด่าอย่างเดียว โฮกกกกก

แล้วป๋าเท็ดดด ไปจูบกะเจ๊นั่นตอนไหนเนี่ยยย ฮึ่ย
เบคกี้ไม่หึง มานี่ อิชั้นหึงแทน เหอๆ
ถ้าไม่ลงเอย ท่าทางท่านพี่เบคกี้จะโดนรวบหัวรวบหาง 55555

#169 By MiMe*J on 2008-07-25 22:01

ร้องไห้.....ตอนหน้าจิจบ...โฮ๊กกกก...
ปวดหัวใจแต่มิเป็นไร ทำใจได้แหละ..
ขอโทษนะที่มาเมนต์ช้า...

ทง ยองเบ ปู้จายคิดไม่ซื่อ...
ถ้าเกิด น้องบื้อแดซองมิได้หันมา รู้นะว่าจิทำอะไร
จะก้มลงหัวแก้มน้องชิมิละ??
เอาแบบ ด้านๆอีกนิ๊ด ก็อาจจะจูบ ฮั่นแน่...
เห็นแบบนี้เขาฉลาดนะเฟ้ย...
อย่ามาทำเป็นนิ่ง...วะฮ่าฮ่า...

แดซองก็มิน่ารุย - -""
หันมาทำไม(วะ) แค่นี้ก็จำทางกลับบ้านไม่ได้หรอไง?
เมานิดเมาหน่อยทำเป็น...เดี๋ยวปั๊ด...
เอิ๊กกก..ล้อเล่นนะ ยังไงก็รักแดซอง....

คู่เทมจี ยังคงคิดถึงหัวไชเท้ายัดรูจมูกอยู่เหมือนเดิมเลย
ไม่เคยคิดจิไปไหนไกลกว่านี้ชิมิ??...
จียง กลัวอะไร ก็แค่หัวไชเท้ายัดรูจมูก...
อ้างไปได้เป็นเอดส์...ยังมีแก่ใจมานั่งเลือกซะด้วยว่า
จิเลือกเป็นอะไรดีระหว่าง เอดส์กับโรคอะไรเมียๆซักอย่างนะ จำไม่ได้ --"...

คิดได้เน๊อะว่าถ้าโดยยาคง จิ เปลี่ยน จาก หัวไชเท้าเป็นฟักทอง....จิ๊ดเลยเถอะ --""....

ถ้าเป็นฟักทองจริงๆ ยังไม่ทันจะได้ยัดรูจมูกหรอกกับอีแค่ก้านมัน ก็จมูกพังไปแล้ว ควอน จียง - -""...

อีชเว เทม พูดจริงๆนะขนาดแกไม่ได้โดยยา ยังแสดงซะสมบทบาท...ถ้าโดนจริงๆ...เอิ่มมมม
ไม่อยากจะคิดเลยอ่ะ....ไอ้ที่ไม่ได้โดนยาแล้วเป็นถึงขนาดนี้ ปลุกตัวเองว่างั้น??....กรุจิบ้า...

เอาเถอะ..ไม่อยากถือสา เพราะว่าตอนน่าตอนจบ..
แต่ถึงตอนน่าจิจบ ก็ยังไม่รู้ว่าตั้งลง แก 2 คน จิได้เสียกันเมือไร?? หรือว่าจะต้อง ลองเอาหัวไชเท้าไปยัดเข้า รู จมูกก่อนจริงๆ - -"ก็ไม่รู้อ่ะนะ.....

มาถึง เฮีย เบ็ค เอิ๊กกกก...หัวเราะมิมีเหตุผล..
มาถึงก็เกริ่นเรื่อง ผู้หญิงในฝันเรื่องนะ....

ว่าต้องสูงกว่าตัวเอง..ทำไม ผู้ ญ เตี้ยมันไม่มีตรงไหนห๊า??....เตี้ยมันผิดตรงไหนไม่ทราบ??(เขาก็เตี้ยไง)
เตี้ยๆออกจะน่ารักน่าพกพาจะตายไป....มีลูกออกมา ก็พาไปงานวัดได้นะ แบบว่าลูกเตี้ยจนต้องใช้ตะกร้อสอยเก็บลูกมะเขือกินอ่ะ...ออกจะเด่น ไม่ได้รู้เรื่องเลย..

ไหนจะเรื่อง สูดอากาศอีก..ใส่รองเท้า ส้นสูงๆดิ มีเยอะจะตายไป ส้น 15 นิ้ว ใส่ไปเลย....เตี้ยก็ดูดี ดูสูงได้เฟ้ย...ชิชิ....

แม่สาวตาน้ำข้าวนั้นเป็นหลานสาว(??)ของแทบินหรอ??....ให้คนน่าตาดีเดาไหม?? ว่ามันจิเป็นเช่นไร??

เขาว่านะ เเม่สาวคนนั้นอ่ะ จริงๆแล้วจิต้องเป็นหลานชายของอทบินนั้นแหละ แต่หลานชายวิกกี้คนนี้อ่ะ แบบว่าฝักใฝ่ทางสวยงามมากกว่าทางหล่อ กระละมัง...
เอิ๊กก ... ก็เดาไปเรื่อยแหละ อย่าคิดมากไปเลย...

กริ๊ดดดด!!~ น้องแม่โขง(เปลี่ยนชื่อเพราะโกรธ)
น้องกล้าดียังไง ห๊า!~ มาจูบกับป๋าเท็ดดี้ โฮกกก..
เขาจิเป็นลม ทำไมทำกันเเบบนี้อ่ะ ทำไม??...
จูบของป๋าจิต้องเก็บไว้ให้ซองเบ็คกี้น๊า...

เอาจูบของป๋าเท็ดคือมา เอาคืนมา~~~~~~...
โหยหวน....(คล้ายๆ จูออน)......

จำไว้เลยนะน้อง หงส์ทอง จำไว้เลย เอาจูบป๋าเท็ดดี้..

พูดถึงชื่อ...เบ็คกี้ รู้สึกจิ จำชื่อน้องเขาจริงๆไม่ได้เลยนะ...เรียกเเม่งมัวไปหมดเลย รู้สึก...เอาเข้าไป...
เรียกแล้วยังทำหน้ามั่นใจว่าถูก พูดไปเรื่อย...

กรุปวดตับ....ไหวไหมเนี่ย?? ชื่อน่ะ ชื่อ น้องเขาชื่อ วิกกี้...รู้จักไหม?? วิกกี้....ไอ้ที่เขาไว้ให้แมวกินน่ะ.... อุ๋ย!~ รู้สึกอันนี้จะชื่อ วิสกัส - -""
ตลกอีกแล้วกรุ - -""...อย่าไปคิดมากเลยพี่น้อง..

รออ่านตอนจบด้วยหัวใจที่ จดจ่อมากมายนะจร้า แป้งจัง

ปล..ตอบคำถามนะ ว่าถ้าเปิดจองเรื่องนี้จิมีคนเอาไหม?
เราก็ขอยกมือตอบด้วยแหละกันนะว่า "เอาแน่นอน"...
เรื่องสนุกๆตลก น่ารักแบบนี้ ใครไม่เอาก็บ้าแหละ 22+
เอาแน่นอน ยังไงก็อย่าลืมแต่งตอนพิเศษ สนุกๆ
มาเซ่นไว้ในฟิคละ 55++ ไปแหละจร้า...จุ๊ฟๆๆๆ

#168 By way (118.174.77.157) on 2008-07-25 21:40

ถาม หน่อย เหอะ


เบค กี้ เคย เรียก ชื่อ ถูก ป่ะ เนี่ย
55555

#167 By BB (61.19.66.158) on 2008-07-25 20:20

วิกกี้เปลี่ยนชื่อไปแสนแปดหมื่นกว่าชื่อ(เวอร์ไป)

55555

เบ็คช่างความจำดีนักแล ขนาดกำลังคุยอยู่ชื่อยังเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆซะนะ

ตกลง วิกกี้ เป็นไรกะเท็ด ทำไมจูบกันด้วย

เบ็คยอมได้ไง

ยอมไม่ได้

#166 By zeam (58.64.115.214) on 2008-07-25 19:20

หุหุ
แอบฮาเฮียเบ้
กรุ๊ปเลือดแต่ละกรุ๊ปทั้งของจีกะเท๊มมัน
แต่เฮียเบ้มีทั้งสอง แต่ไม่ได้สักครึ่งของจีและเท๊มมัน
ดีแล้วแหละ เฮียเบ้ ได้ทั้งของเท๊มและของจีมามากเกินไป
เดี๋ยวมันจะเชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไปหน่อย555(ถ้าได้มาหมดเนี่ย ไม่อยากจะคิด เอิ๊กๆ)

แต่ดูท่าวันนี้เฮียเบ้น่าจะอิ่มอกอิ่มใจกันเลยทีเดียว
ได้หอมน้องซึงไปฟอดใหญ่ขนาดนี้เนาะ หุหุ
แต่ถ้าเป็นจีนี่ถึงขั้นถีบเลยหรอ เอิ๊กๆ รับไม่ได้ขนาดนั้นเชียวหรอ ก๊ากๆ

แต่แดซองเนี่ยรู้สึกเหมือนจะเบรกได้เวลาจริงจริ๊งงง
555+
แดซองต้องช่วยเหลือคนอื่นเสมอ แม้เวลาแดซองไม่รู้ตัวก็สามารถช่วยได้ 555+
---------------------

เหอๆ
จีมุขนี้แกคิดได้ไงเนี่ย
บอกว่าตัวเองเป็นเอดส์เนี่ย= ="""
แต่อย่างว่าแหละนะ เทมมันรู้วิธีแล้วนี่- -
ทำยังไงก็คงหยุดเทมมันไม่ได้แล้วล่ะม้างงงง หึหึ

แต่ดูทั้งเทมทั้งยูบินจะเข้ากันดีเหลือเกินนา 555+
ช่วยเหลือกันดีจริงจริ๊ง
แต่แอบสงสารจีอยู่นา เห็นจีมันเครียดอยู่ตั้งนาน 555+
แต่ยังมีกะใจคิดเรื่องโรงแรมหรือโรงพยาบาลอีกนะจี หึหึ

จีมันอุตส่าห์แกล้งร้องไห้แล้วยังคิดว่ามันยั่วได้อีกนะเทม= =
เอาเข้าได้เรื่อยๆเชียว 555+

ฮาเทมอ่ะ มีการปล่อยแล้วจับใหม่ซะด้วย เอิกๆ

จีมีการไปโบ้ยให้เฮียเบ้อีกนะนั่น
แถมที่เล่าๆๆมาเนี่ย รู้สึกเหมือนจะเกริ่นยาวมากเลยอ่ะ
-------------------

แหมๆ
เฮียเบคคิดได้ดีมากค่ะๆๆๆ หึหึ
คิดไปถึงลูกเลยทีเดียว กลัวลูกไม่สูงขนาดนั้นเชียวว..

แต่เฮียเบคนี่คิดอะไรเอาเข้าได้หมดเลยทีเดียว
สุดท้ายก็เป็นหลานแทบิน

แล้วไปจูบกับเฮียเท็ดได้ไงหว่า
อยากรู้ๆๆๆนะเนี่ย
แต่ดูเอียแกจะจำชื่อหลานแทบินไม่ได้นะเนี่ย
เรียกไปทั่วเลย 555+

อ่า..สนุกมากๆๆเลยอ่ะ
สนุกจริงๆนะคะ^^~

#165 By kr~vip (222.123.48.60) on 2008-07-25 18:53

Photobucket